1. >

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 trên cả nước

Facebook Share

BNEWS.VN Bắt đầu từ hôm nay, các địa phương trên cả nước sẽ lần lượt công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2018. Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi bằng nhiều cách khác nhau.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 trên cả nước

Thông thường điểm thi sẽ được công bố rộng rãi trên website của các sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT). Thí sinh vào website của Sở GD-ĐT tại địa phương mình theo học, đăng nhập số báo danh hoặc họ và tên mã xác nhận để tra cứu điểm.

Danh sách website của các Sở Giáo dục-Đào tạo trên cả nước. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 trên toàn quốc, bạn đọc có thể làm theo cách sau: Chuẩn bị sẵn: Số báo danh, họ và tên, máy tính và mạng internet.

Tra cứu điểm số trên website Sở Giáo dục-Đào tạo địa phương. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Ngoài ra, thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được công bố tại trường THCS thí sinh đã theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi.

>>>Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhận trách nhiệm việc để lọt đề thi Ngữ văn, Toán

>>>Đề thi môn Toán vào lớp 10 tại Hà Nội năm 2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif