1. >

Hyundai ra mắt mẫu xe Sonata 2.0 tiết kiệm nhiên liệu

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng sản xuất ô tô Hyundai ngày 22/7 đã tung ra thị trường Hàn Quốc phiên bản xăng-điện của dòng xe Sonata mới dành cho các khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai ra mắt mẫu xe Sonata 2.0 tiết kiệm nhiên liệu

Hyundai cho biết mẫu xe xăng-điện Sonata 2.0 mới trang bị hộp số tự động 6 cấp và mái xe tích hợp hệ thống thu năng lượng Mặt Trời, có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn 20 km mỗi lít xăng.

Hệ thống năng lượng Mặt Trời tạo ra lượng điện đủ để cho phép chiếc xe đi được khoảng 1.300 km mỗi năm.

Mức giá khởi điểm của mẫu xe này là 28 triệu won (560 triệu đồng) và giá có thể lên tới 36 triệu won (720 triệu đồng) tùy vào các thiết bị lựa chọn của khách hàng.

Hồi tháng Ba năm nay, Hyundai đã ra mắt hai mẫu Sonata phiên bản xăng 2.0 và khí đốt tự nhiên hóa lỏng 2.0, với mục tiêu bán được 70.000 chiếc tại Hàn Quốc trong năm nay.

Mẫu động cơ xăng turbo 1.6 sẽ được bán vào năm 2019. Mẫu này sẽ được trang bị động cơ Smart Stream T-GDi và hộp số tự động 8 cấp./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2019 đánh dấu nhiều bước ngoặt trong lĩnh vực y học trên toàn thế giới, trong đó đặc biệt phải kể đến những thành tựu trong công nghệ chỉnh sửa gien, góp phần chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị những căn bệnh hiếm gặp hay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm.

ncif