1. >

Indonesia xác nhận máy bay rơi xuống biển

Facebook Share

BNEWS.VN Trong thông báo mới nhất, cơ quan cứu hộ Indonesia đã xác nhận máy bay chở khách của hãng hàng không Lion Air rơi xuống biển.

Vụ rơi máy bay tại Indonesia: Máy bay rơi xuống biển

Máy bay của hàng không Lion Air tại sân bay ở Palu, Trung Sulawesi, Indonesia ngày 7/10. Ảnh: AFP/TTXVN

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ rơi máy bay chở khách của hãng hàng không Lion Air (Indonesia) sáng 29/10, trong thông báo mới nhất, cơ quan cứu hộ Indonesia đã xác nhận máy bay trên rơi xuống biển. Các nhóm cứu hộ, tìm kiếm cứu nạn đang được triển khai khẩn trương.

Trong khi đó đó, truyền thông địa phương cho biết ban lãnh đạo tập đoàn Lion Air hiện chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc nói trên, cho biết đang thu thập và xác nhận thông tin.

Hãng tin Anh Reteurs cho biết máy bay trên bị mất liên lạc chỉ 13 phút sau khi cất cánh. Máy bay bị nạn là Boeing 737 MAX 8, thực hiện lộ trình từ thủ đô Jakarta đến Pangkakpinang  thuộc tỉnh Bangka Belitung./.

>>> Rơi máy bay hạng nhẹ , 5 người thiệt mạng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Được mệnh danh là vùng sông nước, nhưng nghịch lý là chuyện thiếu nước ngọt vào mùa khô lại diễn ra ở nhiều địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Và thực tế, xâm nhập mặn hiện nay trên một số sông chính ở khu vực này đang ở mức tương đương đợt hạn mặn lịch sử mùa khô năm 2015 – 2016.

ncif