Jetstar Pacific mở bốn đường bay mới đi Đông Bắc Á

14:45' - 18/10/2016
BNEWS Tất cả các chuyến bay sẽ được khai thác bằng loại máy bay hiện đại Airbus A320s.
Jetstar Pacific mở bốn đường bay mới đi Đông Bắc Á. Ảnh: Jestar Pacific

Ngày 18/10, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific công bố mở thêm 4 đường bay quốc tế mới, nối liền Việt Nam đến khu vực Đông Bắc Á, qua đó mang đến cho hành khách nhiều cơ hội khám phá các thành phố lớn về du lịch và thương mại Hồng Kông, Quảng Châu, Đài Bắc với chi phí hợp lý.

Cụ thể: Đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Hồng Kông cất cánh từ ngày 18/11/2016 với tần suất 4 chuyến/tuần; đường bay Hà Nội – Quảng Châu từ 1/12/2016, tần suất 1 chuyến/ngày; hai đường bay mới khác cùng cất cánh từ 2/12/2016, giữa Tp.Hồ Chí Minh – Quảng Châu tần suất 5 chuyến/tuần và giữa Đà Nẵng – Đài Bắc có tần suất 3 chuyến/tuần.

Tất cả các chuyến bay sẽ được khai thác bằng loại máy bay hiện đại Airbus A320s.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, việc mở thêm nhiều đường bay quốc tế mới là một phần trong kế hoạch phát triển của Jetstar Pacific trong giai đoạn tiếp theo, sau khi hãng liên tục mở rộng mạng bay giá rẻ nội địa, phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

“Đông Bắc Á là thị trường du lịch nhiều tiềm năng. Đây là l ý do chúng tôi lựa chọn khu vực này để mở rộng mạng bay quốc tế. Jetstar Pacific luôn nỗ lực để giúp cho hành khách có nhiều c ơ hội đi du lịch đến những vùng đất mới, kết nối với mạng bay của Jetstar toàn cầu và giới thiệu Việt Nam với thế giới.

Chính sách giá vé rẻ mỗi ngày của Hãng một lần nữa giúp điều này được thực hiện dễ dàng h ơn, song song với cam kết mang đến cho hành khách dịch vụ hàng không chất lượng, an toàn và giá vé rẻ hợp lý.” – Ông Hà nói.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách từ Trung Quốc đến Việt Nam 9 tháng đầu năm 2016 đạt 1.987.603 lượt khách, tăng gần 58 % so với cùng kỳ năm trước.
Ở chiều ngược lại, Hồng Kông và Đài Bắc là những điểm đến hàng đầu trong khu vực đối với khách du lịch Việt Nam, đặc biệt là những người thích mua sắm, đam mê ẩm thực và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Quảng Châu, thành phố lớn thứ 3 của Trung Quốc, cũng là đầu mối giao thông quan trọng và là trọng điểm kinh tế và thương mại của Trung Quốc. Các đường bay mới được Jetstar Pacific đưa vào khai thác nhằm phục vụ nhu cầu du lịch giữa khu vực Đông Bắc Á và Việt Nam đang ngày càng tăng cao.

Nhân dịp bán vé đường 4 bay mới, Jetstar Pacific mang đến cơ hội bay giá rẻ đặc biệt thông qua chương trình “3 điểm đến, 4 đường bay, 5 ngày khuyến mại giá chỉ từ 68.000 VNĐ”, bắt đầu từ 09 giờ 00 ngày 18/10 đến 11 giờ 00 ngày 22/10 tại trang web www.jetstar.com.

Trong chương trình này, hành khách cũng có cơ hội mua vé rẻ trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế khác do Jetstar Pacific khai thác.

Cũng theo thông tin từ Jetstar Pacific, hòa cùng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hãng sẽ tổ chức chuyến bay đặc biệt với nhiều quà tặng và vé máy bay miễn phí dành cho các vị khách nữ trên chuyến bay.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Việt Nam. Hãng có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc. Theo kế hoạch, năm 2017 Jetstar Pacific sẽ tăng đội bay lên 24 Airbus A320 để tiếp tục mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục