1. >

Khai trương Trung tâm thời trang May 10 CENTURION GROUP

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 11/1, Tổng Công ty May 10 chính thức khai trương Trung tâm thời trang May 10 CENTURION GROUP và trang thương mại điện tử bán hàng online (may10.vn) tại 765A Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội.

Khai trương Trung tâm thời trang May 10 CENTURION GROUP

Ông Mr Guenter chủ hãng Veit-Cộng hoà Liên bang Đức đánh giá cao chất lượng áo Veston của May 10 tại Trung tâm thời trang May 10. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Đây là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển hệ thống kênh phân phối của Tổng công ty May 10.

Ông Thân Đức Việt, Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 cho biết, Trung tâm được xây dựng trong vòng 6 tháng, trên diện tích gần 500 m2 theo tiêu chí: Thời trang Châu Âu, Công nghệ Nhật Bản, Tiện dũng Mỹ nhưng giá cả Việt Nam và mạng đậm phong cách Việt.

Điều đặc biệt, ấn tượng của Trung tâm thời trang M10, đó chính là khu vực giới thiệu dòng sản phẩm mới, bao gồm các sản phẩm từ chất liệu Silk và Linen như một làn gió mới thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của các quý khách hàng. Đó là những sản phẩm với chất liệu tơ tằm xuất xứ tại  Việt Nam.

Sản phẩm vải linen, 100% cotton, sản phẩm áo len chất liệu cao cấp cho nam và nữ, sản phẩm áo dài cách tân nam, áo dài và áo dài cách tân nữ; thời trang trẻ em. Các sản phẩm phục vụ cho nhiều lứa tuổi.

Trung tâm thời trang M10 đó là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu thời trang M10, GrusZ và dịch vụ May đo Veston cao cấp trong cùng một mặt bằng rộng trên 500 m2­ ­­­­.

Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm từ sơ mi, quần âu, veston, đầm, váy nữ, thời trang trẻ em cho đến áo dài, áo cách tân, áo bà ba…được sắp xếp khoa học tạo cho khách hàng cảm giác tiện lợi và thời thượng.

Nhân dịp khai trương Trung tâm thời trang M10 diễn ra chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 11 đến hết ngày 14/01/2018, với nội dung ưu đãi cụ thể: giảm ngay 10% cho các sản phẩm thời trang nguyên giá. Khách hàng sẽ nhận ngay 1 tập lì xì hoặc 1 lịch bàn May 10 cho các hóa đơn mua hàng dưới 2.000.000đ.

Nhận ngay 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng cho các hóa đơn mua hàng từ 2.000.000 đồng trở lên. Nhận ngay 1 thắt lưng da hoặc 1 ví da thương hiệu GrusZ cho các hóa đơn mua bộ veston nam nguyên giá.

 Và tặng ngay 1 khăn silk hoặc 1 sản phẩm lưu niệm bằng chất liệu tơ tằm khi mua các sản phẩm tơ tằm, linen. Tặng ngay 1 khăn len thời trang khi mua sản phẩm áo len có giá trị hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên.

Cùng rất nhiều sản phẩm có mức giá ưu đãi đến 50% tại Trung tâm thời trang May 10./.

Xem thêm:

>>>Cổ phiếu May 10 lên sàn UPCoM

>>>May 10 phục chế thành công 10 bộ quần áo kaki của Bác Hồ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Bạn đã từng đặt đồ như là đồ ăn, đồ uống, đồ dùng…qua app trên điện thoại, sau đó thanh toán bằng tài khoản hoặc ví điện tử hay chưa? Hình thức mua bán này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, thu hút sự quan tâm trải nghiệm của khách hàng.

ncif