1. >

Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động

Facebook Share

BNEWS.VN Sở Du lịch Đà Nẵng đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Gola ra mắt phiên bản mới “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động” Danang FantastiCity Ver 2.0, từ ngày 1/8.

Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc sử dụng các ứng dụng tiện ích trên thiết bị di động hỗ trợ quảng bá du lịch, Sở Du lịch Đà Nẵng đã hợp tác cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Gola ra mắt phiên bản mới “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động” Danang FantastiCity Ver 2.0, từ ngày 1/8.

Những ưu điểm nổi trội trong phiên bản mới Ứng dụng Danang FantastiCity Ver 2.0 là tiện ích sự kiện đếm ngược khi tổng hợp các thông tin về sự kiện, thời gian và lịch trình chi tiết của từng sự kiện đang diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tiện ích "E-Coupon" (là dạng mã khuyến mãi tiện lợi sử dụng trên thiết bị di động. Người dùng có thể lưu trữ thông tin trực tuyến trên thiết bị cầm tay và dễ dàng sử dụng khi người dùng có thể gọi điện, nhắn tin hoặc email trực tiếp đến doanh nghiệp để đặt dịch vụ).

Với nhiều gói khuyến mãi độc quyền chỉ duy nhất có tại ứng dụng Danang FantastiCity về dịch vụ lưu trú, ăn uống, thư giãn, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho du khách.

Trong thời gian qua, lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng nhanh, đặc biệt là du khách Trung Quốc. Sở Du lịch đã triển khai tuyên truyền quảng bá du lịch Đà Nẵng trên mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc (Weibo), bổ sung ngôn ngữ tiếng Trung trên Cổng thông tin Du lịch Đà Nẵng: tourism.danang.vn và đặc biệt là bổ sung ngôn ngữ tiếng Trung trên Ứng dụng Danang FantastiCity Ver 2.0. Quí IV/2017, ứng dụng sẽ tiếp tục cập nhập phiên bản tiếng Hàn Quốc cho App và Website.

Năm 2016, Ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0 đã chính thức ra mắt và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng yêu thích du lịch và công nghệ. Ứng dụng Danang FantastiCity nằm trong top 10 sự kiện Công nghệ thông tin và Truyền thông nổi bật của thành phố Đà Nẵng 2016. Tính đến cuối tháng 7/ 2017, ứng dụng Danang FantastiCity đã có gần 8.000 lượt tải (trên 02 hệ điều hành Android và IOS)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Greenleaf (lá xanh) là một tổ chức, đơn vị của Trung Quốc. Thời gian gần đây, đơn vị này thường xuyên tổ chức các hội thảo để giới thiệu về các sản phẩm từ hóa, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện…

ncif