Khẩn trương cứu chữa người bị nạn vụ xe khách bị lật ở khu vực Quảng Bình

15:16' - 26/07/2020
BNEWS Liên quan đến vụ xe khách bị lật ở khu vực Quảng Bình, các cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn, khẩn trương đưa người bị thương đi cứu chữa.

 

Theo đại diện UBND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, tính đến 14 giờ ngày 26/7, vụ chiếc xe khách bị lật ở khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng (thuộc địa bàn huyện Bố Trạch), đã làm 13 người tử vong (9 người tử vong tại hiện trường và 4 người tử vong tại bệnh viện) và 27 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới, Quảng Bình. Hiện nay, các lực lượng chức năng đang tập trung cứu hộ, cứu nạn.
Trung tá Nguyễn Hoàng Minh, Phó trưởng Công an huyện Bố Trạch cho biết: Theo thông tin ban đầu, chiếc xe du lịch mang BKS 73B-009.25 (chưa rõ danh tính lái xe chở khách) trên đường đến tham quan công viên Ozo, khi đến đoạn ngầm Trạ Ang thì bị lật. Trên xe có khoảng 40 người, phần lớn có độ tuổi từ 45-47 tuổi, trú tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).
Ông Nguyễn Hữu Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch, cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, huyện đã huy động lực lượng công an, bộ đội, y tế trên địa bàn thị trấn Phong Nha và huyện kịp thời đến hiện trường tập trung ứng cứu, đưa người bị nạn đi cấp cứu tại trung tâm y tế gần nhất và hỗ trợ mọi mặt đối với người thân gia đình các nạn nhân.
Hiện tại, Các cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn, khẩn trương đưa người bị thương đi cứu chữa.
Bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) đang huy động mọi lực lượng, phương tiện để cấp cứu cho các nạn nhân bị thương.
Hiện danh tính những người tử vong và bị thương trong vụ tai nạn này chưa được cập nhật./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục