Kho chứa mút xốp sát Quốc lộ 1 bốc cháy dữ dội

19:20' - 26/08/2018
BNEWS Theo các nhân chứng tại hiện trường, đám cháy bùng phát vào khoảng 14 giờ ngày 26/8, ban đầu lửa xuất phát từ bên ngoài cửa nhà kho sau đó cháy lan vào bên trong.
Hiện trường đám cháy tại kho hàng chứa mút xốp gần quốc lộ 1. Ảnh: Phan Sáu-TTXVN

Đến 17 giờ ngày 26/8, đám cháy tại kho hàng chứa mút xốp có vị trí tại ngã ba Cầu Cháy, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã được lực lượng chức năng cơ bản dập tắt sau gần 3 giờ bốc cháy dữ dội. Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người.
Ngay khi nhận được tin báo cháy của người dân, lực lượng Phòng cháy chữa cháy thị xã Ninh Hòa đã huy động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.
Theo các nhân chứng tại hiện trường, đám cháy bùng phát vào khoảng 14 giờ cùng ngày, ban đầu lửa xuất phát từ bên ngoài cửa nhà kho sau đó cháy lan vào bên trong.

Bà Lê Thị Bích Hiệp (sinh năm 1960) - chủ của kho hàng chứa mút xốp bị cháy trên cho biết, vào thời điểm cháy, bà đang ở bên trong nhà nghỉ ngơi, nghe tiếng hô hoán của mọi người liền chạy ra xem thì thấy lửa đã lan sâu vào bên trong.

Bà Hiệp đã cùng các thành viên trong gia đình cố gắng dùng bình chữa cháy trang bị tại chỗ để dập lửa, nhưng do vật liệu mút xốp dễ bắt lửa nên đám cháy phát triển rất nhanh, có khói bốc cao hàng chục mét.
Hậu quả, ngoài kho hàng rộng 1.000 m2, nhà ở và tài sản của bà Hiệp bị thiêu rụi, đám cháy cũng ảnh hưởng đến các căn nhà bên cạnh. Hiện, vẫn chưa thống kê được thiệt hại cụ thể.
Do vụ cháy nằm sát bên Quốc lộ 1 nên giao thông thời điểm trên bị ảnh hưởng. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng phân luồng và điều khiển giao thông nên không có hiện tượng tắc đường kéo dài.
Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

>> 18 người tử vong trong vụ cháy khách sạn tại Trung Quốc

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục