Khởi động trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017

14:34' - 17/05/2017
BNEWS Ngày 17/5, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khởi động "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" với một số điểm mới đáng chú ý như nâng độ tuổi, học bổng toàn phần...

Đây là lần thứ ba chương trình được tổ chức dành cho các em học sinh có nhiềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12.

Họp báo trại hề bóng đá thiếu niên Toyota 2017. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Trại hè diễn ra từ 4/6-30/8/2017 với 3 hoạt động chính, gồm vòng sơ tuyển tại 4 tỉnh, thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh (ngày 4/6), Đà Nẵng (ngày 11/6), Thanh Hóa (ngày 18/6) và Hà Nội (ngày 25/6).

Bên cạnh đó là khóa tập huấn 7 ngày tại Tp. Hồ Chí Minh từ 30/7 đến 6/8 dành cho 30 thí sinh xuất sắc nhất ở vòng sơ tuyển. Cùng với đó là chuyến tham quan và du đấu tại Nhật Bản 7 ngày từ 23-30/8 dành cho 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ khóa tập huấn.

Một điểm mới của trại hè bóng đá thiếu niên Toyota năm nay chính là giải thưởng đặc biệt 5 suất học bổng hỗ trợ phát triển tài năng dành cho 5 cầu thủ nhí xuất sắc nhất được tuyển chọn trong thời gian du đấu tại Nhật Bản.

Theo đó, 5 cầu thủ nhí này sẽ được nhận suất học bổng toàn phần trong một năm khi tham gia khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá, được tổ chức bởi các câu lạc bộ bóng đá tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc.

Cầu thủ nhí Lê Văn Tin - 1 trong 7 cầu thủ du đấu tại trại hè bóng đá thiếu niên 2016 giao lưu với chương trình. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Phó Tổng Giám đốc TMV Đỗ Thu Hoàng cho biết, điểm mới của trại hè bóng đá thiếu niên Toyota năm nay là Ban tổ chức đã nâng số tuổi tham gia từ 9-11 tuổi trước đây lên 9-12 tuổi.

Thông qua trại hè này, các em sẽ được giao lưu và tập huấn trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp cùng với huấn luyện viên – cựu danh thủ Hồng Sơn cũng như được tham gia thi đấu giao hữu với các bạn nhỏ tại Nhật Bản.

Các em nhỏ có thể lựa chọn phương thức đăng ký gồm: trực tuyến tại http://www.toyota.com.vn hoặc trực tiếp tại các đại lý của TMV trên toàn quốc, tại các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.

Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 18/5 đến hết ngày 25/6/2017.

Đồng hành cùng "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017", năm nay TMV cũng tiếp tục giới thiệu chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn” phiên bản mới.

Ngoài việc ghi lại những khoảng khắc vui nhộn, những pha ghi bàn ấn tượng của các em nhỏ, chương trình còn là nơi để giới thiệu các kỹ năng đá bóng, những luật lệ thi đấu thông qua chia sẻ của các chuyên gia cùng các khách mời là những người nổi tiếng yêu thích bóng đá./.

Xem thêm:

>>Doanh số giảm 10% nhưng Toyota Việt Nam vẫn dẫn đầu thị trường xe

>>Toyota có 3 mẫu xe lọt Top 5 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4/2017

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục