1. >

Lafooco lãi 4 quý liên tiếp

Facebook Share

BNEWS.VN Quý IV/2019, Lafooco có lãi 7,6 tỷ đồng, cải thiện lớn so với khoản lỗ hơn 18 tỷ đồng cùng kỳ năm trước. Đây đã là quý có lãi thứ 4 liên tiếp của công ty thành viên thuộc The PAN Group.

Lafooco lãi 4 quý liên tiếp

Công ty cổ phần Chế biến Hàng xuất khẩu Long An - Lafooco (LAF), một đơn vị thành viên của The PAN Group, ghi nhận doanh thu giảm 14% trong quý IV/2019 còn 195 tỷ đồng.

Nhờ giá vốn giảm sâu, công ty có lợi nhuận gộp gần 20 tỷ đồng, cải thiện nhiều so với khoản thua lỗ của cùng kỳ năm trước.

Trong kỳ, công ty ngành điều tiết giảm được chi phí tài chính và chi phí bán hàng. Kết quả, Lafooco có lãi 7,6 tỷ đồng, cải thiện lớn so với khoản lỗ hơn 18 tỷ đồng cùng kỳ năm trước. Đây đã là quý có lãi thứ 4 liên tiếp của công ty thành viên thuộc The PAN Group.

Lũy kế năm 2019, Lafooco có doanh thu giảm 18% còn 469 tỷ đồng. Hiệu quả lợi nhuận gộp tốt hơn giúp doanh nghiệp có lãi gần 18 tỷ đồng, so với mức lỗ hơn 63 tỷ đồng của cùng kỳ năm trước. Thu nhập trên mỗi cổ phần đạt 1.214 đồng.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, Thủ tướng khẳng định Việt Nam là đất nước an toàn, cân đối lớn của nền kinh tế được giữ vững. Chính phủ đang triển khai thực hiện mục tiêu kép là không để dịch Covid-19 lây lan, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân là quan trọng nhất. Đồng thời, thực hiện mục tiêu bảo đảm sự phát triển của đất nước.

ncif