1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lào Cai: Bắt giữ xe ô tô chở gỗ lậu

Facebook Share

BNEWS.VN Tổ công tác của Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lào Cai và Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai đã bắt giữ một xe ô tô chở gỗ lậu.

Lào Cai: Bắt giữ xe ô tô chở gỗ lậu

Trong ảnh: Cơ quan Công an huyện Văn Bàn kiểm tra, thông kê số gỗ trên thùng xe. Ảnh: Lục Hương Thu - TTXVN

Theo đó, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lào Cai và Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an huyện Văn Bàn đang làm nhiệm vụ tại km 97+200 quốc lộ 279 (thuộc địa phận xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn), phát hiện xe ô tô 25C-033.20 đang di chuyển từ huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu ra nút IC 16 thuộc huyện Văn Bàn, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu người điều khiển phương tiện dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong xe chở 281 khúc gỗ nghiến hình tròn đường kính từ 25 đến 35 cm, dày 4,5 đến 5 cm và 30 thanh gỗ nghiến có độ dài 80 cm, rộng 16 cm, dày 6 cm.

Lái xe là Bùi Văn Bình (sinh năm 1980, hộ khẩu thường trú tại tổ 1, phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu) không xuất trình được các giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp liên quan đến số gỗ trên. Tổ công tác đã lập biên bản, đưa người và phương tiện cùng tang vật về trụ sở Công an huyện Văn Bàn để tiếp tục điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif