1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lật thuyền tại Uganda làm nhiều người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Theo cảnh sát Uganda ngày 20/5, một vụ lật thuyền đã xảy ra trên hồ Albert của nước này, khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 15 người mất tích.

Lật thuyền tại Uganda làm nhiều người thiệt mạng

Chiếc thuyền này gặp nạn khi đang di chuyển giữa hai làng chài trên hồ Albert. Nguyên nhân bị cho là do chở quá tải và thời tiết xấu.

Người phát ngôn cảnh sát khu vực cho biết: "Cho đến nay chỉ vớt được 8 thi thể, hơn 15 người vẫn mất tích. Không có hy vọng tìm thấy người sống sót". Trong khi đó, một quan chức địa phương bày tỏ lo ngại số nạn nhân thiệt mạng có thể còn cao hơn khi chiếc thuyền này bị cho là chở hơn 60 người, song chỉ có 32 người sống sót.

Hồ Albert là một trong những hồ lớn nhất thế giới và từng xảy ra nhiều vụ tai nạn lật thuyền. Tháng 12/2016, ít nhất 30 thành viên đội bóng thuộc một làng ở Uganda cùng cổ động viên đã bị thiệt mạng khi thuyền chở họ bị lật trên hồ Albert.

Năm 2014, ít nhất 250 người tị nạn CHDC Congo đã bị chết sau khi chiếc thuyền chở họ bị lật khi đang thực hiện hành trình từ Uganda về nước./.

Xem thêm:

>>Tham gia đua thuyền rồng Đồ Sơn, một người tử vong

>>Lai Châu: Lật thuyền gỗ khiến 3 người mất tích

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif