LG Electronics sẽ bán điện thoại thông minh Q52 với giá 290 USD
Hãng sản xuất điện tử gia dụng hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics Inc. ngày 24/10 đã giới thiệu một mẫu điện thoại thông minh giá rẻ mới nhằm tăng cường sự hiện diện trên thị trường di động với các thiết bị cạnh tranh về giá cả.
LG cho biết mẫu Q52 sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc trong tuần này với mức giá 333.000 won (290 USD).Đây là mẫu Q đời thứ năm được phát hành trong năm nay. Q52 đã nâng cấp các tính năng và thiết kế so với “người tiền nhiệm” là Q51. Tuy nhiên, mẫu điện thoại thông minh này không hỗ trợ công nghệ 5G.
Q52 được thiết kế với bốn camera phía sau, cảm biến chính 48 megapixel (MP), ống kính rộng 5MP, cảm biến độ sâu 2MP và ống kính macro 2MP.Ở mặt trước, mẫu này có camera selfie 13MP. Q52 có màn hình 6,6 inch, RAM 4GB, bộ nhớ 64 GB và có thể mở rộng lên đến 2 terabyte thông qua thẻ micro SD cùng với pin 4.000 mAh. Đáng chú ý, Q52 được thiết kế có màu sắc biến đổi tùy thuộc vào góc nhìn và ánh sáng.
LG hy vọng việc mở rộng dòng sản phẩm điện thoại thông minh giá rẻ có thể giúp mảng kinh doanh di động của hãng thoát khỏi tình trạng tụt dốc kéo dài. Bộ phận kinh doanh truyền thông di động của LG đã công bố khoản lỗ 206,5 tỷ won trong quý II/2020, ghi dấu quý thua lỗ thứ 21 liên tiếp.Doanh thu của LG trong quý II/2020 cũng giảm 18,9% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống còn 1.310 tỷ won./.
Tin liên quan
-
Thị trường
LG Electronics và Bentley Motors "bắt tay" quảng bá mẫu TV có thể cuộn
20:12' - 14/10/2020
LG Electronics Inc. sẽ ra mắt mẫu máy thu hình (TV) có thể cuộn vào cuối tháng này và thực hiện một chiến dịch tiếp thị chung với nhà sản xuất ô tô hạng sang Bentley Motors (Vương quốc Anh).
-
Chuyển động DN
LG Electronics có thể đạt doanh thu cao nhất trong 11 năm qua
06:30' - 30/09/2020
LG Electronics Inc. có thể đạt doanh thu quý III cao nhất trong 11 năm qua nhờ nhu cầu đối với TV và thiết bị gia dụng cao cấp gia tăng trong giai đoạn dịch COVID-19.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Tạo nền tảng thống nhất cho tiến trình xây dựng và vận hành quốc gia số
13:30' - 18/10/2025
Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành Khung kiến trúc tổng thể quốc gia số nhằm tạo nền tảng thống nhất cho tiến trình xây dựng và vận hành quốc gia số.
-
Công nghệ
Chuyển đổi số: Động lực để Lai Châu phát triển
07:30' - 18/10/2025
Ngày 10/10, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội thảo "Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số: Động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu".
-
Công nghệ
Meta bổ sung công cụ kiểm soát khi trẻ em trò chuyện với AI
21:41' - 17/10/2025
Tập đoàn Meta ngày 17/10 cho biết sẽ triển khai công cụ mới giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát tương tác giữa con em mình và chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) bắt đầu từ đầu năm 2026.
-
Công nghệ
Australia báo động tình trạng lạm dụng hình ảnh deepfake
18:57' - 17/10/2025
Ngày 17/10, Ủy ban An toàn Điện tử Australia công bố báo cáo cho biết, trong 18 tháng qua, số vụ lạm dụng hình ảnh deepfake đã tăng gấp đôi tại quốc gia này.
-
Công nghệ
Chuyển đổi số lấy người dân làm trung tâm
13:30' - 17/10/2025
Khai mạc Ngày hội, Chủ tịch UBND xã Gia Trấn Đinh Văn Phụng nhấn mạnh, Ngày hội toàn dân học tập số là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần học tập suốt đời, thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện.
-
Công nghệ
Đội hình tình nguyện là lực lượng nòng cốt phong trào “Bình dân học vụ số”
07:30' - 17/10/2025
Để thực hiện hiệu quả phong trào, Thành phố Hồ Chí Minh triển xây dựng các đội hình tình nguyện là lực lượng nòng cốt lan tỏa tri thức số đến mọi tầng lớp nhân dân.
-
Công nghệ
Nữ trí thức ngành Y trong kỷ nguyên công nghệ và chuyển đổi số
13:30' - 16/10/2025
Ngày 11/10, Bệnh viện Trung ương Huế đã khai mạc Hội nghị khoa học Nữ bệnh viện Trung ương Huế mở rộng năm 2025 với chủ đề “Nữ trí thức ngành Y trong kỷ nguyên công nghệ và chuyển đổi số y tế”.
-
Công nghệ
Spotify sẽ đưa podcast video lên Netflix
07:30' - 16/10/2025
Công ty dịch vụ phát nhạc trực tuyến Spotify sẽ đưa podcast video (các video clip về phỏng vấn, ký sự, thời sự, phim truyền hình...) lên dịch vụ phát trực tuyến Netflix bắt đầu từ năm 2026.
-
Công nghệ
Tranh luận về khả năng “tư duy” của AI vẫn chưa có hồi kết
16:32' - 15/10/2025
Theo ASPI, ngay cả trước khi AI trở nên phổ biến, giới học giả đã tranh luận về việc liệu các hệ thống như mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) có thực sự có khả năng “suy nghĩ” hay không.