Lời chúc mừng 20/11 của phụ huynh ngắn gọn và ý nghĩa

15:32' - 15/11/2021
BNEWS Dưới đây là gợi ý một vài lời chúc mừng 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa của phụ huynh dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để học trò và phụ huynh thể hiện lòng tri ân đến các thầy cô giáo. Ngoài những món quà tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11 thì những lời chúc mừng thầy cô cũng rất ý nghĩa. 
Dưới đây là gợi ý một vài lời chúc mừng 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa của phụ huynh dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
- Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục!
- Nhân ngày 20/11, kính chúc cô giáo luôn xinh đẹp, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm tới cháu trong suốt thời gian vừa qua.
- Cảm ơn các cô đã luôn như người mẹ hiền thứ 2 của cháu. Chúc các cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa!
- Nghề giáo luôn cao quý và người giáo viên mầm non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin gửi tới các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, xinh tươi để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu!
- Kính gửi những lời chúc 20/11 tốt đẹp và chân thành nhất đến các thầy cô giáo: Các thầy cô đã luôn cố gắng nỗ lực để chỉ dạy cho các em học sinh từ những điều nhỏ nhất. Các em ngày càng trưởng thành và hiệu biết hơn đều nhờ công ơn dạy bảo tận tình của các thầy cô. Mong các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để vững bước trên con đường sự nghiệp ươm mầm tương lai.
- Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên bước vào cánh cổng nhà trường. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.
- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình xin thay mặt con em, chúc cô công tác tốt, luôn mạnh khỏe và luôn vui vẻ, yêu đời. Đặc biệt là chúc cô gặp được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
- Nhân dịp 20/11, gia đình xin gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.
- Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Nhân ngày 20/11, chúc các cô luôn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
- Nhân dịp lễ 20/11, gia đình xin chúc các thầy cô giáo luôn trẻ trung và vui tươi để mãi là người thầy người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!
- Tôi muốn gửi tới cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một người mẹ. Cảm ơn cô đã luôn dành thời gian chăm sóc và hết lòng vì cháu. Chúc cô giáo có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc!
- Hòa chung không khí vui tươi của ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, xin trân trọng gửi lời chúc mừng, tri ân tới cô. Kính chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!

>>>Những món quà tặng ý nghĩa gửi tới thầy cô dịp 20/11

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục