1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lửa cháy dữ dội thiêu trụi một tàu cá, thiệt hại nhiều tỷ đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bắt nguồn từ khoang máy, do gió to, ngọn lửa lan nhanh và bùng phát dữ dội nên chỉ sau 40 phút tàu bị cháy trụi gần như hoàn toàn.

Lửa cháy dữ dội thiêu trụi một tàu cá, thiệt hại nhiều tỷ đồng

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Khoảng 19 giờ 20 phút ngày 15/7, tàu cá NA.90614.TS của ông Hồ Văn Nghĩa (sinh năm 1976, trú tại xóm 3, xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu) đang neo đậu tại bờ Bắc, khu vực cảng Lạch Quèn xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Phát hiện sự việc, người dân ở gần hiện trường đã nhanh chóng ứng cứu và báo cho Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bắt nguồn từ khoang máy, do gió to, ngọn lửa lan nhanh và bùng phát dữ dội nên chỉ sau 40 phút tàu bị cháy trụi gần như hoàn toàn. Toàn bộ ngư cụ, đồ đạc đều bị hư hại. Lúc bị cháy, khoang tàu không có hải sản.

Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận cùng các ngư dân đã dùng tàu sắt của dân đẩy tàu bị cháy vào khu vực mắc cạn, kịp thời di dời các tàu cá đậu chung quanh tàu bị cháy, không để lây lan sang các tàu khác.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho hay nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện. Ước tính vụ cháy gây thiệt hại nhiều tỷ đồng./.

>>> Cứu hộ tàu cá Bình Định bị phá nước

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif