1. >

M2 cán mốc 21 cửa hàng trên toàn quốc

Facebook Share

BNEWS.VN Vừa qua, Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam khai trương Cửa hàng tại 147 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên qua đó nâng tổng số lên 21 cửa hàng trên toàn quốc và một cửa hàng tại Nga.

M2 cán mốc 21 cửa hàng trên toàn quốc

Cửa hàng tại 147 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Với mục tiêu phát triển thị trường, vươn xa tới nhiều khu vực nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước, ngày 10/5, Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam (số 3 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) chính thức khai trương Cửa hàng tại 147 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội với tổng diện tích hơn 600m2. Đây là điểm bán thứ 2 tại quận Long Biên, nâng tổng số lên 21 cửa hàng trên toàn quốc và một cửa hàng tại Nga.

Cùng tiềm năng về dân số, mức độ tiêu dùng và sự phát triển của quận Long Biên, đây sẽ là cơ hội tiếp cận và mở rộng thị trường, giúp cho thương hiệu M2 có thêm thị phần một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Nhân dịp khai trương, Thời trang M2 mở chương trình ưu đãi 10% cho tất cả các khách hàng đến tham gia mua sắm và thăm quan không gian mới đầy hiện đại của M2 tại 147 Nguyễn Văn Cừ.

Sự tham gia của đông đảo các nhà cung cấp, các khách hàng đáng quý của M2, lễ khai trương đánh dấu bước ngoặt mới về phát triển thị trường tại khu vực miền Bắc nói chung, TP Hà Nội nói riêng.

Sau 19 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam (số 3 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) được biết đến là đơn vị kinh doanh thời trang tiên phong theo mô hình siêu thị.

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế của M2 chính là các sản phẩm thời trang xuất khẩu, chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

Đến với M2, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho cả gia đình với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chủ động trải nghiệm không gian mua sắm theo phong cách hiện đại nhất.


Kể từ khi thành lập đến nay, song song với các hoạt động ủy thác xuất khẩu và tổng đại lý bán buôn, M2 đã có những bước phát triển vượt bậc với hệ thống cửa hàng được mở rộng cả về quy mô và chất lượng.../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại dự thảo Nghị định quy định về điều kiện kinh doanh vận tải bằng ôtô thay thế Nghị định 86 cũ, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) yêu cầu kích thước tối thiểu của hộp đèn gắn cố định là 12*30 cm quy định chung cho tất cả taxi truyền thống và taxi công nghệ.

ncif