1. >

M2 khai trương showroom tại Thanh Hóa

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty CP M2 Việt Nam (M2) vừa khai trương cửa hàng thời trang mới tại tỉnh Thanh Hóa.

M2 khai trương showroom tại Thanh Hóa

Khai trương showroom thời trang M2. Ảnh: Đức Dũng/BNEW/TTXVN.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc M2 Nguyễn Hải Đường nói việc M2 ra mắt điểm bán hàng đầu tiên tại TP. Thanh Hóa với tổng diện tích 2 tầng hơn 1.500m2 đã khẳng định mục tiêu phát triển mạng lưới kinh doanh của công ty.

Theo ông Nguyễn Hải Đường, trong thời gian tới, khâu đầu vào hoàn toàn sẽ được kiểm soát 100% chặt chẽ, kể cả về chất lượng, mẫu mã. Còn về dịch vụ bán hàng cũng sẽ khắt khe dần, để các dịch vụ này hướng đến việc sản phẩm tốt nhưng chăm sóc khách hàng, sau bán… càng ngày càng nâng cấp lên, phát triển một cách bền vững.

Hiện nay, công ty M2 đã có 2 xưởng sản xuất, nhưng chỉ sản xuất nhỏ lẻ. Để phục vụ hệ thống bán lẻ của mình, dự kiến, M2 sẽ mở nhà máy may tại Tiên Lãng, Hải Phòng, tháng 8/2018 sẽ đi vào hoạt động… Cùng với đó là hướng tới xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài thông qua cửa hàng đại diện tại Moscow (Nga).

Thương hiệu thời trang của M2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN.

M2 là đơn vị kinh doanh thời trang tiên phong theo mô hình siêu thị với hàng loạt chuỗi tại Hà Nội và một số tỉnh, thành phố./.

logo
Từ khóa: m2 thời trang

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Muốn tăng lương cho công chức thì phải tinh giản biên chế để bộ máy bớt cồng kềnh và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, nói thì đơn giản nhưng khi triển khai tại địa phương trong thời gian qua lại không hề dễ dàng.

ncif