Một loạt doanh nghiệp giảm giá tour du lịch ngắn ngày dịp lễ 2/9

09:28' - 17/08/2019
BNEWS Nhiều đơn vị lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tung ra những lịch trình hấp dẫn, đặc biệt là tour du lịch ngắn ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay.
Du lịch Singapore trong dịp 2/9 là một lựa chọn cho khách hàng . Ảnh: AFP/TTXVN

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay tiếp nối những ngày cuối tuần, do đó người dân được nghỉ liên tục 3 ngày.

Nắm bắt yếu tố này, nhiều đơn vị lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tung ra những lịch trình hấp dẫn, đặc biệt là tour du lịch ngắn ngày.
Các đơn vị lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu không ít tour du lịch hấp dẫn và phù hợp cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay như làng nổi Tân Lập, Vĩnh Hy, Hội An, Hạ Long, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore...

Cùng với sự đa dạng của sản phẩm, nhiều đơn vị lữ hành còn chú trọng linh hoạt lịch khởi hành, du khách có thể chọn tour du lịch ngắn 2 – 3 ngày hoặc “tranh thủ” thêm ngày nghỉ phép để đi xa hơn.
Ông Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng phòng Truyền thông - Marketing Công ty TST tourist cho hay, dịp lễ 2/9 hầu hết học sinh, sinh viên đã bắt đầu vào năm học mới, do đó kỳ nghỉ ngắn chỉ 3 ngày được không ít gia đình tranh thủ. 

Công ty TST tourist đã tung ra chính sách khuyến mãi áp dụng cho hàng loạt tour du lịch dịp lễ 2/9 như 1 đêm nghỉ dưỡng, buffer...

Tới thời điểm này, các tour du lịch gần trong nước và tour du lịch xa của Công ty TST tourist đã hết chỗ, chỉ còn một số tour du lịch khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á là đang nhận đặt những chỗ cuối cùng.
Song song với việc lên lịch trình tour du lịch tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng về thời gian và giá, một số công ty lữ hành còn cộng thêm giá trị ưu đãi khi khách hàng thanh toán qua đối tác tài chính ngân hàng.

Điển hình, khi mua tour du lịch trong khoảng thời gian từ 10/8 - 10/11/2019, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác tài chính của Công ty Vietravel như cơ hội trúng 1 tour du lịch Mỹ, Hàn Quốc; giảm ngay 500.000 đồng khi thanh toán bằng VnPay-QR và nhập mã "VIETRAVEL" (500 giao dịch đầu tiên), giảm tiếp 300.000 đồng cho các giao dịch tiếp theo (không giới hạn số lượng giao dịch).
Hay Công ty Vietravel sẽ hoàn ngay 500.000 đồng khi thanh toán từ 8 triệu đồng trở lên bằng thẻ tín dụng VP Bank; giảm ngay 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank vào mỗi thứ 5 hàng tuần cho các giao dịch từ 30 triệu đồng (áp dụng từ 10/8 đến khi hết ngân sách); đồng thời, khách hàng được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
Nhằm triển khai các hoạt động hưởng ứng lễ 2/9 và tri ân khách hàng, Công ty Saigontourist tung hàng loạt tour du lịch tri ân khách hàng với mức ưu đãi lớn nhất trong năm.

Nhiều tour du lịch Đông Nam Á cũng giảm giá mạnh, phổ biến dao động ở mức giá từ 4 triệu đồng đến 8,999 triệu đồng.

Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn những tour du lịch, gồm Campuchia, Thái Lan, Indonesia... Riêng chùm tour đi Singapore trong 4 ngày và liên tuyến Singapore - Malaysia có mức giảm đặc biệt lên đến 1 triệu đồng mỗi khách.
Ở góc độ người tiêu dùng, chị Minh Hạnh, nhân viên văn phòng Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong dịp hè vừa qua, gia đình đã cho các con về quê thăm ông bà và nghỉ hè.

Vì vậy, dịp lễ 2/9 này, gia đình có kế hoạch cho các con đi du lịch ngắn ngày, xem như phần thưởng khuyến khích trước khi bước vào năm học mới.

Gia đình quyết định chọn những tour du lịch lân cận Thành phố Hồ Chí Minh như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt... vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.
Còn anh Quốc Việt, cư ngụ tại quận 2 cho hay dịp lễ 2/9 năm nay, cả gia đình quyết định mua tour du lịch nước ngoài. Vì hiện tại giá nhiều tour du lịch nước ngoài có mức giảm rất sâu, kèm theo những quà tặng hấp dẫn nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đơn cử, nếu đi Campuchia thì giá tour và thời gian du lịch cũng tương đương một số tour du lịch trong nước, thậm chí còn rẻ hơn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục