MSB cho vay doanh nghiệp xuất nhập khẩu lãi suất từ 6%/năm

11:06' - 06/05/2021
BNEWS Từ nay đến 31/12/2021, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là khách hàng của MSB sẽ được vay vốn với lãi suất từ 6%/năm với VND và từ 3%/năm với USD.
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) công bố triển khai gói tín dụng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất ưu đãi cùng nhiều tiện ích, gồm các sản phẩm tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại và mua bán ngoại tệ.
Cụ thể, từ nay đến 31/12/2021, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là khách hàng của MSB sẽ được vay vốn với lãi suất từ 6%/năm với VND và từ 3%/năm với USD.
Không chỉ có vậy, khách hàng còn có thể được tài trợ vốn không tài sản bảo đảm lên tới 90% giá trị hợp đồng/LC xuất khẩu. Khi sử dụng giải pháp tín dụng này, các khách hàng sẽ được giảm 30% phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế và miễn 100% phí quản lý tài khoản, dịch vụ Internet Banking và nộp thuế điện tử, hải quan điện tử.
Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB cho biết: “Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu là một trong những nỗ lực mà MSB xây dựng nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng khơi thông nguồn vốn, đẩy mạnh phát triển hoạt động xuất nhập khẩu, vượt qua khủng hoảng do dịch COVID-19 và tạo đà về đích cuối năm cho các mục tiêu kinh doanh 2021"./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục