MSB miễn phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng doanh nghiệp

09:00' - 01/04/2021
BNEWS Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, MSB triển khai chương trình miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế chiều đi có tên “0đ phí lần đầu – Chuyển tiền khắp năm châu”.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) chính thức triển khai chương trình miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế chiều đi 0 đồng nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp giảm gánh nặng chi phí, gia tăng sự cạnh tranh của doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp lần đầu giao dịch tại MSB sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế chiều đi (áp dụng với đa dạng ngoại tệ USD, EUR, JPY...) với tỷ giá cạnh tranh.

Trong vòng 1 tháng kể từ lần phát sinh giao dịch đầu tiên, khách hàng được giảm 50% và từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 3 tiếp theo cũng tính từ lúc khách hàng có phát sinh giao dịch đầu tiên, khách hàng tiếp tục được giảm 30% phí.

Chương trình cũng áp dụng đối với doanh nghiệp đang là khách hàng của MSB và không sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế trong 12 tháng gần nhất.

Điểm thu hút của “0đ phí lần đầu – Chuyển tiền khắp năm châu” của MSB là không giới hạn số lượng và giá trị giao dịch, do đó, khách hàng có thể chuyển những món tiền lớn một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và có thể tiết kiệm đến 60 triệu/năm thông qua chương trình này.

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, việc giao thương, làm ăn với đối tác nước ngoài luôn đi kèm với nhu cầu giao dịch ngoại tệ. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn kênh chuyển tiền thích hợp. Bên cạnh vấn đề an toàn, bảo mật, các chính sách ưu đãi về phí thực sự là điểm hấp dẫn lớn đối với khách hàng./.

>>Prudential Việt Nam trở thành đối tác duy nhất của MSB trên toàn quốc

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục