Nestlé Việt Nam tặng 6.000 phần quà cho các gia đình khó khăn dịp Tết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, tổ chức trao tặng 6.000 phần quà Tết cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh thành trên cả nước.
Với mong muốn chung tay mang Tết đủ đầy, ấm áp đến người lao động và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Nestlé Việt Nam đã phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam), Liên Đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Hội chữ thập đỏ Thị xã Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên), Viện Hỗ trợ phụ nữ sáng tạo và sinh kế số (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam), và các đối tác trao tặng các phần quà trên cho công đoàn viên, công nhân, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nghèo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mỗi phần quà gồm sữa lúa mạch MILO, nước tương MAGGI, cà phê NESCAFÉ, trà NESTEA…Bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai chia sẻ, Ban thường vụ Liên đoàn lao động trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp ủng hộ của công ty Nestlé Việt Nam để cùng đồng hành với tổ chức Công đoàn tỉnh Đồng Nai chăm lo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Sự đồng hành của công ty sẽ tiếp thêm nghị lực để công nhân lao động tiếp tục vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, cùng đón Tết cổ truyền thật đầm ấm, vui tươi.
Đại diện Nestlé Việt Nam cho biết, là công ty về thực phẩm, Nestlé luôn gắn liền việc thực hiện trách nhiệm xã hội với hoạt động sản xuất kinh doanh. Hàng năm, công ty phối hợp với các tổ chức, tham gia các hoạt động xã hội, tặng nhiều phần quà là các sản phẩm dinh dưỡng tới các đối tượng chính sách và hộ nghèo tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, góp phần chia sẻ khó khăn chung của cộng đồng.
Nestlé Việt Nam đã và đang đồng hành với các đối tác để đảm bảo sự hỗ trợ hiệu quả nhất cho cộng đồng với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.Với những đóng góp cho người lao động và cộng đồng, qua các năm Nestlé Việt Nam đã 4 lần được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”.
Đây là danh hiệu thuộc chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Bên cạnh đó, công ty cũng 3 lần ghi nhận là Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất với các thành tích về môi trường, xã hội và quản trị.
>>>Nestlé đầu tư thêm 100 triệu USD, tiếp tục mở rộng sản xuất tại Việt Nam
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Nestlé đầu tư thêm 100 triệu USD, tiếp tục mở rộng sản xuất tại Việt Nam
16:56' - 09/01/2024
Nhằm tăng gấp đôi công suất chế biến các dòng cà phê chất lượng cao tại nhà máy Nestlé Trị An, tỉnh Đồng Nai, Nestlé Việt Nam quyết định đầu tư thêm 100 triệu USD vào nhà máy này.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Hương sen lối cũ: Đánh thức không gian trà sen Hà Nội giữa lòng phố cổ
21:15' - 16/05/2026
Từ lâu, trà sen Tây Hồ được xem là một trong những thức quà thanh nhã bậc nhất của người Hà Nội, kết tinh sự cầu kỳ trong từng công đoạn ướp trà cùng nét tinh tế của nghệ thuật thưởng trà Việt.
-
Đời sống
Bảo tàng Vĩnh Long tiếp nhận hơn 40 hiện vật quý
18:47' - 16/05/2026
Chiều 16/5, Bảo tàng Vĩnh Long tổ chức triển lãm “Nét xưa – Cổ ngoạn” thu hút đông đảo du khách đến tham quan, thưởng lãm.
-
Đời sống
Tuyên Quang - Hát Then, đàn tính trở thành sản phẩm du lịch độc đáo
18:23' - 16/05/2026
Giữa không gian nếp nhà sàn truyền thống, ruộng lúa xanh và bản làng yên bình, tiếng đàn tính vẫn vang lên trong hoạt động sinh hoạt văn hóa, biểu diễn phục vụ du khách và truyền dạy cho thế hệ trẻ.
-
Đời sống
Phú Thọ nắng như đổ lửa: Người dân ngột ngạt gồng mình mưu sinh
14:28' - 16/05/2026
Những ngày qua, thời tiết tại Phú Thọ xuất hiện nắng nóng gay gắt, nền nhiệt ngoài trời nhiều thời điểm tăng mạnh ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động và học tập của người dân.
-
Đời sống
S-Race Cà Mau: Những bước chân nhỏ hướng tới một tầm vóc lớn
12:15' - 16/05/2026
Sáng 16/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Giải chạy học sinh S-Race Cà Mau với thông điệp “Vì tầm vóc Việt”.
-
Đời sống
Chuyện ở phiên chợ một tuần mới họp một lần tại Tuyên Quang
11:57' - 16/05/2026
Mỗi tuần họp một lần, nhưng cứ đến ngày chợ phiên, không gian nơi đây lại trở nên rộn ràng, náo nhiệt.
-
Đời sống
Phát động chiến dịch xây dựng 1.000 căn nhà tình nghĩa tại Cà Mau
10:45' - 16/05/2026
Tỉnh Cà Mau cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng 1.000 căn nhà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 14 tỷ đồng.
-
Đời sống
Lớp học chữ đặc biệt nơi đại ngàn Tà Xùa
09:54' - 16/05/2026
Tại bản Làng Sáng, lớp học xóa mù chữ mở ra hy vọng đổi thay cho những người quanh năm chỉ biết cầm cuốc làm nương rẫy mà chưa một lần cầm bút.
-
Đời sống
Những sinh kế khiêm nhường bên dòng kênh xáng Xà No
07:30' - 16/05/2026
Dù trữ lượng thủy sản tự nhiên trên kênh xáng Xà No (thành phố Cần Thơ) không còn phong phú như trước, hệ sinh thái nơi đây vẫn duy trì sự đa dạng đáng kể.

Sản phẩm của Nestlé Việt Nam được tặng cho người lao động tại Lai Châu. Ảnh: Hương Giang
Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Liên Đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hương Giang