Ngân hàng Bản Việt khai trương điểm giao dịch đầu tiên ở Đồng Tháp

18:53' - 11/11/2020
BNEWS Trụ sở của Bản Việt Đồng Tháp nằm tại trung tâm thành phố Cao Lãnh, là khu vực sầm uất, thuận tiện trong việc di chuyển và giao dịch tài chính của khách hàng.

Ngày 11/11, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã khai trương hoạt động Bản Việt Đồng Tháp tại số 228-230-232 Nguyễn Huệ, P.2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp, nâng tổng số các điểm giao dịch của ngân hàng lên 76 đơn vị trên toàn quốc.

Bản Việt Đồng Tháp là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Đồng Tháp, một trong những địa bàn quan trọng tại khu vực miền Tây Nam Bộ, nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Trụ sở của Bản Việt Đồng Tháp nằm tại trung tâm thành phố Cao Lãnh, là khu vực sầm uất, thuận tiện trong việc di chuyển và giao dịch tài chính của khách hàng.

Nhân dịp lần đầu tiên có mặt tại địa Đồng Tháp, Ngân hàng Bản Việt đã dành tặng 50 suất học bổng đến 2 trường tiểu học trên địa bàn là Trường tiểu học Phan Đăng Lưu (xã Tân Thuận Đông, Tp. Cao Lãnh) và Trường tiểu học Phương Thịnh 1 (xã Phương Thịnh – Huyện Cao Lãnh).

Đồng thời, Ngân hàng Bản Việt cũng ủng hộ Quỹ An sinh Xã hội Thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 100 triệu đồng. Đây cũng là một hoạt động cộng đồng được Ngân hàng Bản Việt dành sự ưu tiên bên cạnh việc phát triển kinh doanh của mình.

Trong dịp khai trương, Bản Việt Đồng Tháp dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mại như: tặng áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm… khi khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng Visa, JCB Bản Việt từ ngày 1/9 đến 31/12/2020; cộng thêm lãi suất lên đến 0.5%/năm và quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng đối với khách hàng gửi tiết kiệm và đồng thời tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA - Bản Việt...

>>Ngân hàng Bản Việt mở rộng mạng lưới ở Khánh Hòa và Hà Nội

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục