1. >

Ngân hàng Việt Á thông tin về vụ cướp tại phòng giao dịch ở TP.HCM

Facebook Share

BNEWS.VN Hai kẻ cướp có vũ trang bất ngờ xông vào Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Việt Á, cướp đi một khoản tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Ngân hàng Việt Á thông tin về vụ cướp tại phòng giao dịch ở TP.HCM

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thành Chung - TTXVN

Liên quan đến sự việc xảy ra tại Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) ở TP. Hồ Chí Minh, ông Trần Tiến Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietABank khẳng định: “VietABank thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng tại VietABank luôn được đảm bảo an toàn”.

Thông tin từ ngân hàng này cho biết, khoảng 11 giờ sáng nay 7/12, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Việt Á, địa chỉ 127K Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, đang thực hiện các công việc giao dịch, bất ngờ xuất hiện hai kẻ cướp có vũ trang xông vào uy hiếp, khống chế và cướp đi một khoản tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Đại diện VietABank cho biết vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công quan quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ để truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tết Dương lịch 2020, người lao động được nghỉ 1 ngày. Người lao động làm ngày Tết Dương lịch sẽ được hưởng tối thiểu 400% tiền lương ngày làm việc bình thường.

ncif