Người dân xếp hàng chờ mua đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

12:52' - 27/02/2019
BNEWS Sau khi thông tin về bộ tem và đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2, nhiều người dân đã đến Công ty Tem trên phố Trần Hưng Đạo mua sản phẩm này.

Ghi nhận của phóng viên thời điểm 11 giờ ngày 27/2, rất nhiều người đứng xếp hàng chờ bên ngoài để mua tem và đồng xu bạc. Nếu mua tem, khách hàng sẽ không phải chờ lâu vì đã có sẵn. Còn sản phẩm đồng xu bạc hiện vẫn chưa có ở cửa hàng nên người dân và du khách phải chờ để nhận hàng.

Người dân đứng chờ mua đồng xu Bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Công ty Tem trên phố Trần Hưng Đạo. Ảnh: Thùy Linh/BNEWS/TTXVN

Người dân đứng chờ mua đồng xu Bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Công ty Tem trên phố Trần Hưng Đạo. Ảnh: Thành Trung/BNEWS/TTXVN

Đứng chờ từ hơn 10 giờ, chú Đào Văn Nghiêm (Yên Phụ, Hà Nội nói: “ Phải chờ lâu nên tôi đã mua một bộ tem trước, mà chờ đợi một chút cũng không vao vì tôi cũng đã đăng ký mua sản phẩm đồng bạc xu từ trước nên không lo không có hàng”.

“Thêm nữa, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tổ chức tại Hà Nội là sự kiện lớn và Việt Nam có một vai trò quan trọng nên tôi cũng muốn có một kỷ niệm về ngày lịch sử này”. Chú Nghiêm chia sẻ.

1 tệp tem chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều có giá 52 nghìn đồng. Ảnh: Thùy Linh/BNEWS/TTXVN
Đến 11h30, người dân vẫn ngồi chờ để mua đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều bởi hiện sản phẩm này chưa có ở cửa hàng. Ảnh: Thùy Linh/BNEWS/TTXVN
Đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội. Ảnh: Phúc Hậu
Đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội. Ảnh: Phúc Hậu
Bộ sản phẩm đồng xu lưu niệm gồm 1 đồng xu bạc, 1 hộp đựng và chứng nhận của Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Tem Bưu chính. Ảnh: Phúc Hậu

Xếp hàng cùng cháu bé nhỏ, bác Lê Thị Phụng (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều là một sự kiện thế giới lớn và nhất là được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam nên dù có phải chờ đợi để mua đồng xu bạc lưu niệm, bác cũng thấy vui.

Đến 11h30, người dân vẫn ngồi chờ để mua đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều bởi hiện sản phẩm này chưa có ở cửa hàng. Ảnh: Thùy Linh/BNEWS/TTXVN

Theo nhân viên bán hàng của Công ty Tem Việt Nam, người dân có thể mua bộ tem chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 vì sản phẩm này có sẵn hàng, người dân không phải chờ lâu. Còn về sản phẩm đồng xu bạc, số lượng phát hành trong ngày hôm nay là 300 xu và đã được khách hàng đặt từ trước nên sẽ không còn hàng cho những người đến mua trong ngày hôm nay. Thêm vào đó, công ty cũng chưa có kế hoạch phát hành thêm sản phẩm này trong những ngày tới.

Lý giải về việc số lượng đồng xu bạc không nhiều, nhân viên Công ty Tem Việt Nam cho biết, đồng xu chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 làm hoàn toàn bằng vật liệu bạc và có giá trị nên công ty phát hành một số lượng nhất định.

Khách mua sản phẩm trên cửa hàng của Công ty Tem trên phố Trần Hưng Đạo. Ảnh: Thùy Linh/BNEWS/TTXVN
Người dân chờ mua đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội. Ảnh: Thùy Linh/BNEWS/TTXVN

Bộ sản phẩm đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên lần hai được chính thức phát hành ngày 27/2, tại Hà Nội. Bộ sản phẩm đồng xu bạc chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên lần hai được chính thức phát hành ngày 27/2, tại Hà Nội.

Người muốn mua đồng xu bạc phải đăng ký. Ảnh: Thành Trung/BNEWS/TTXVN

Bộ sản phẩm do Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Tem Bưu chính -Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Bộ Thông tin và Truyền thông) phát hành, mang thông điệp hòa bình, sự khao khát hòa bình, ổn định của Việt Nam cũng như trên thế giới.
Bộ sản phẩm đồng xu lưu niệm gồm 1 đồng xu bạc, 1 hộp đựng và chứng nhận của Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Tem Bưu chính. Mức giá phát hành quy định là 500 nghìn đồng/bộ.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục