1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nguyên nhân vụ nổ "rung chuyển" trung tâm Paris, Pháp

Facebook Share

BNEWS.VN Hiện trường vụ nổ là một tiệm bánh ngọt ở phố Rue de Treviso thuộc quận 9 ở thủ đô Paris.

Nguyên nhân vụ nổ "rung chuyển" trung tâm Paris, Pháp

 Lửa bốc ngùn ngụt sau vụ nổ tại tòa nhà ở trung tâm Paris, Pháp ngày 12/1/2019. Ảnh: The National/TTXVN

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ nổ gây hỏa hoạn xảy ra chiều 12/1 (giờ Việt Nam) tại trung tâm thủ đô Paris của Pháp, các trang mạng The Sun và 24heures dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết có thể đã có ít nhất 2 người thiệt mạng trong vụ việc này.

Trong khi đó, Tân Hoa Xã thông báo có nhiều người bị thương. Hiện trường vụ nổ là một tiệm bánh ngọt ở phố Rue de Treviso thuộc quận 9 ở thủ đô Paris.

Lực lượng cứu hỏa chuyển người bị thương tại hiện trường vụ nổ ở trung tâm Paris, Pháp ngày 12/1/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Trước đó, hãng tin Sky News đưa tin cảnh sát Paris thông báo đã nhận được thông tin về vụ nổ. Nguyên nhân ban đầu được cho là do rò rỉ khí gas.

Các lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đã kịp thời có mặt tại hiện trường và triển khai công tác dập lửa, tìm kiếm người có thể mắc kẹt bên trong./.

>> Nổ khí ga tại trung tâm thương mại, 27 người thương vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

"Xử lý đến nơi đến chốn tình trạng tín dụng đen, nhất là vào dịp Tết” là chỉ đạo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp thường kỳ của Chính phủ diễn ra vào tháng 12/2018. Và yêu cầu này một lần nữa được Thủ tướng chỉ đạo sát sao trong Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng nhiệm vụ 2019 của ngành ngân hàng diễn ra mới đây.

ncif