1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

PVN có 5 doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có 5 doanh nghiệp được công nhận đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” năm 2018.

PVN có 5 doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2018

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2018. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

5 doanh nghiệp của PVN đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 gồm: Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA- PETROSETCO), Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Chương trình Thương hiệu Quốc gia (THQG) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TT ngày 25/11/2003.

Đại diện PTSC nhận giải thưởng. Ảnh: PVN

Hội đồng THQG đã tiến hành đợt lựa chọn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG lần thứ 6, năm 2018, nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của chương trình là Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong.

Theo Ban Tổ chức, Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia cũng góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đại diện PVGas nhận giải thưởng. Ảnh: PVN

Năm 2018, có 97 doanh nghiệp được công nhận là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia.

Việc lựa chọn các thương hiệu sản phẩm đạt THQG chỉ là sự khởi đầu để các doanh nghiệp trở thành đối tác của chương trình, các doanh nghiệp sẽ nhận được sự bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín kinh doanh, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu của mình ra thế giới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ trong tất cả lĩnh vực đời sống kinh tế- xã hội. Trong "guồng quay" đó, Việt Nam không thể nằm ngoài. Vậy Việt Nam đang ở vị trí nào trong nền kinh tế số hóa và cần làm gì để phát triển kinh tế số hóa, hòa nhập vào guồng quay đó?

ncif