1. >

PVOIL giảm 500 đồng/lít xăng trong dịp nghỉ lễ 30/4

Facebook Share

BNEWS.VN Giá xăng của Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) sẽ giảm 500 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết trong hai ngày cuối tuần 29 và 30/4/2017.

PVOIL giảm 500 đồng/lít xăng trong dịp nghỉ lễ 30/4

Dịp nghỉ lễ 30/4: Giảm 500 đồng/lít xăng của PVOIL. Ảnh: PVOIL

Theo PVOIL, việc giảm giá xăng trong dịp nghỉ lễ 30/4 này là sự tri ân khách hàng của PVOIL  và chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). 

Ngoài ra, đây cũng là chương trình khuyến mãi đặc biệt của PVOIL nhân sự kiện PVOIL đồng hành cùng Đội Đua số 38 Spirit of Race tại giải đua xe thể thao nổi tiếng thế giới Blancpain GT Series Châu Á, trong 2 ngày cuối tuần.

PVOIL cũng cho biết:  Chương trình khuyến mại giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua các cửa hàng xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc. 

PVOIL là doanh nghiệp kinh doanh phân phối xăng dầu lớn thứ hai tại Việt Nam, chiếm 22% thị phần với 502 cửa hang xăng dầu trên toàn quốc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các nhà khoa học tại ĐH Oxford (Anh) đã thử nghiệm thành công một loại virus được họ biến đổi trong phòng thí nghiệm nhằm điều trị trị ung thư hiệu quả hơn. Ưu điểm của liệu pháp này là virus có thể xâm nhập cơ thể một cách nhẹ nhàng, tự lây lan và từ từ giết các tế bào ung thư mà không gây độc hại cho các tế bào lành.

ncif