1. >

PVOIL giảm 500 đồng/lít xăng trong dịp nghỉ lễ 30/4

Facebook Share

BNEWS.VN Giá xăng của Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) sẽ giảm 500 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết trong hai ngày cuối tuần 29 và 30/4/2017.

PVOIL giảm 500 đồng/lít xăng trong dịp nghỉ lễ 30/4

Dịp nghỉ lễ 30/4: Giảm 500 đồng/lít xăng của PVOIL. Ảnh: PVOIL

Theo PVOIL, việc giảm giá xăng trong dịp nghỉ lễ 30/4 này là sự tri ân khách hàng của PVOIL  và chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). 

Ngoài ra, đây cũng là chương trình khuyến mãi đặc biệt của PVOIL nhân sự kiện PVOIL đồng hành cùng Đội Đua số 38 Spirit of Race tại giải đua xe thể thao nổi tiếng thế giới Blancpain GT Series Châu Á, trong 2 ngày cuối tuần.

PVOIL cũng cho biết:  Chương trình khuyến mại giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua các cửa hàng xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc. 

PVOIL là doanh nghiệp kinh doanh phân phối xăng dầu lớn thứ hai tại Việt Nam, chiếm 22% thị phần với 502 cửa hang xăng dầu trên toàn quốc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif