1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Quảng Ninh: Khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động làm 4 công nhân bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Đây là công trường xây dựng của Công ty Cổ phần Tùng Lâm đang hoàn thiện nhà ga cáp treo số 2 để đưa vào phục vụ du khách tham quan di tích Yên Tử.

Quảng Ninh: Khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động làm 4 công nhân bị thương
Ngày 5/1, ông Hoàng Sỹ Hưng, Phó Chánh Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh xác nhận đã có 4 công nhân bị thương trong quá trình làm việc tại nhà kho ga số 1 chứa cabin cáp treo tại khu di tích Yên Tử (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trượt chân trên giàn giáo.

Trước đó vào khoảng 11 giờ ngày 4/1, tại nhà kho ga số 1 chứa cabin cáp treo, trong quá trình sơn cột và sơn dầm do bất cẩn, các công nhân đã trượt chân từ giàn giáo xuống đất. Ngay lập tức 4 công nhân đã được đưa tới Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển cấp cứu, 2 người trong số đó bị thương nặng.

Đây là công trường xây dựng của Công ty Cổ phần Tùng Lâm đang hoàn thiện nhà ga cáp treo số 2 để đưa vào phục vụ du khách tham quan di tích Yên Tử.

Vụ việc đã được bàn giao cho Công an thành phố Uông Bí để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif