Ra hồ chơi chụp ảnh, hai chị em tử vong

12:07' - 15/08/2018
BNEWS Người dân đã dùng các phương tiện chài lưới vớt được thi thể hai 2 em N và G cách bờ hồ Thượng Tuy khoảng 50m.

Sáng 15/8, ông Hoàng Văn Hiệp, Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 6 giờ cùng ngày, người dân phát hiện thi thể của hai chị em ruột tử vong tại hồ Thượng Tuy, giáp ranh hai xã Cẩm Sơn và Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên.

Nạn nhân là em N.T. N (sinh năm 2001) và em gái N.H.H.G (sinh năm 2007), trú tại thôn Thượng Sơn, xã Cẩm Sơn.
Trước đó, lúc 16 giờ ngày 14/8, hai em N và G cùng nhau đến hồ chứa nước Thượng Tuy gần nhà để chơi. Thấy cảnh đẹp, hai chị em lấy điện thoại ra chụp ảnh. Khi người em lội ra giữa hồ cho chị gái chụp ảnh thì bị trượt chân ở lạch nước sâu.

Thấy em bị chìm, người chị lao xuống cứu nhưng cả hai chị em bị đuối nước. Đến tối cùng ngày, không thấy hai con gái về, gia đình và người thân đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.
Sáng 15/8, một số người dân phát hiện chiếc xe đạp điện dựng ở gần hồ Thượng Tuy. Nghi vấn các em bị đuối nước, người dân đã dùng các phương tiện chài lưới vớt được thi thể hai 2 em N và G cách bờ hồ Thượng Tuy khoảng 50m.
Công an huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời bàn giao thi thể 2 chị em cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục