Ra mắt ứng dụng thông minh MEED tại Việt Nam

18:30' - 22/11/2016
BNEWS Với Meed, lần đầu tiên tại Việt Nam, khi giao dịch ngân hàng, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn gia tăng thu nhập cho bản thân.
Lễ ra mắt ứng dụng thông minh MEED tại Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Thanh/BNEWS/TTXVN

Ngày 22/11/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) phối hợp cùng Meed, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ tổ chức lễ ra mắt ứng dụng tài chính thông minh Meed tại Việt Nam.

Ứng dụng tài chính mang tên Meed được  bảo trợ bởi Maritime Bank cho phép các khách hàng tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng giám đốc Maritime Bank cho biết, việc hợp tác với Meed triển khai ứng dụng tài chính thông minh Meed sẽ góp phần mang đến cho khách hàng của Maritime Bank cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng một cách đơn giản và thông minh nhất.

Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một tài khoản thanh thoán, thẻ ghi nợ quốc tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa nhưng người dùng trong cộng đồng Meed gần như tức thì mà không mất thêm khoản phí nào ngoài phí hàng tháng cho việc sử dụng gói dịch vụ.

Người dùng Meed sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập khi giới thiệu thành công khách hàng mới cùng sử dụng và trở thành một phần của cộng đồng Meed toàn cầu. 

Ứng dụng Meed giúp tiết kiệm thời gian giao dịch ngân hàng, tạo sự thuận tiện tối đa do tích hợp được trên tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân nên rất phù hợp với giới trẻ. 

Chủ tịch Meed, ông Jerry Ross cho biết: "Maritime Bank là đối tác đầu tiên chúng tôi lựa chọn để đưa ứng dụng vào thực tế ở Việt Nam, song song với việc giới thiệu Meed tại Mexico, Canada và Hoa Kỳ". Lý do chọn thị trường Việt Nam, theo ông Jerry Ross, thị trường Việt Nam có phân khúc khách hàng trẻ lớn, thành thạo công nghệ, mức độ tăng trưởng người sử dụng thiết bị thông rất cao, wifi được phủ sóng rộng rãi... 

Được thành lập năm 2013, có trụ sở chính tại Santa Monica, Hoa Kỳ, Meed là công ty công nghệ tài chính cung cấp giải pháp tiếp cận một mạng lưới các ngân hàng thành viên khắp toàn cầu cho các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân là người sử dụng Meed./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục