Rolls-Royce Motor Cars Tp. Hồ Chí Minh khai trương Boutique Showroom đầu tiên

15:30' - 19/11/2021
BNEWS Rolls-Royce Motor Cars Tp. Hồ Chí Minh đã khai trương Boutique Showroom đầu tiên, kể từ khi trở thành đại lý được ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

Boutique Showroom này, tọa lạc ở vị trí trung tâm sầm uất và trọng điểm tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, do Tập đoàn S&S điều hành. 

Để chào mừng sự kiện, những phiên bản Rolls-Royce mới nhất cũng lần đầu tiên được Rolls-Royce Motor Cars Tp. Hồ Chí Minh trưng bày tại Boutique Showroom. Trong đó, có thể kể đến phiên bản Phantom với biểu tượng đỉnh cao của thương hiệu; phiên bản New Ghost thế hệ mới bốn cửa, sở hữu thiết kế tối giản và đề cao sự tinh tế.
Theo bà Tú Lê, Giám đốc Thương Hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại Tp. Hồ Chí Minh, Rolls-Royce Motor Cars xem Tp. Hồ Chí Minh là điểm đến mới lý tưởng, có tiềm năng phát triển cho nhiều thương hiệu cao cấp tại Việt Nam, bởi thành phố là trung tâm tài chính và đầu tàu kinh tế của cả nước. Đồng thời, là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt và những chủ nhân tương lai của Rolls-Royce.
Đội ngũ của Rolls-Royce Motor Cars Tp. Hồ Chí Minh mong muốn nâng tầm những trải nghiệm dịch vụ Bespoke cho khách hàng tại Việt Nam với thông điệp “giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của mỗi người”. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm của riêng mình, bằng trí tưởng tượng không giới hạn của mỗi cá nhân, ngoài 44.000 màu ngoại thất có sẵn từ thương hiệu.
Với việc ra mắt Boutique Showroom, các chủ sở hữu Rolls-Royce đã có một ngôi nhà mới đã nằm ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến, Rolls-Royce Motor Cars Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục khai trương cơ sở dịch vụ mới vào năm 2022./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục