Sacombank ưu đãi chủ thẻ Plus khi mua vé máy bay Vietnam Airlines

16:01' - 15/08/2018
Bnews Chủ thẻ Sacombank Plus sẽ được giảm 15% giá vé máy bay Vietnam Airlines (không gồm thuế, phí) cho các hành trình nội địa và hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu và Úc.
Sacombank ưu đãi chỉ thẻ Plus khi mua vé máy bay Vietnam Airlines

Từ ngày 15/8/2018 đến ngày 13/9/2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) kết hợp cùng Công ty Cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai chương trình “Cất cánh dễ dàng với Napas và Vietnam Airlines” dành cho chủ thẻ thanh toán Plus khi giao dịch mua vé máy bay và nhập mã khuyến mãi tại website www.vietnamairlines.com vào các ngày thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm hàng tuần.

Chủ thẻ sẽ được giảm 15% giá vé (không gồm thuế, phí) cho các hành trình nội địa và hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu và Úc, đồng thời được hoàn 5% số tiền mua vé với mức hoàn tối đa 200.000 đồng. Thẻ thanh toán Plus được kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại Sacombank.

Chủ thẻ Plus được chủ động sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch thanh toán, rút tiền trên toàn quốc qua máy POS và tại ATM Sacombank cũng như các ngân hàng thành viên của Napas.

Chủ thẻ còn có thể mua sắm trực tuyến tại nhiều website; chuyển tiền dễ dàng đến cả những người không có thẻ hoặc tài khoản thông qua hệ thống ATM và qua dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank; được ưu đãi đến 50% khi mua sắm, ăn uống, du lịch, giải trí…

>> Sacombank triển khai sản phẩm “Vay thấu chi tiêu dùng”


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục