1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Samsung, LG sẽ sớm ra mắt đồng hồ thông minh mới

Facebook Share

BNEWS.VN Samsung Electronics và LG Electronics Inc (Hàn Quốc) dự kiến sẽ trình làng các mẫu đồng hồ thông minh mới trong vài tháng tới, trong bối cảnh họ tìm cách đuổi kịp đối thủ cạnh tranh Apple Inc của Mỹ.

Samsung, LG sẽ sớm ra mắt đồng hồ thông minh mới

Theo các nguồn tin, Samsung sẽ cho ra mắt mẫu kế tiếp của chiếc Gear S3 vào dịp triển lãm quốc tế Funkausstellung Berlin 2018, dự kiến diễn ra vào tháng Tám hoặc tháng Chín tới.

Samsung dự kiến sẽ công bố thương hiệu mới cho dòng đồng hồ thông minh này, như Galaxy Watch. Samsung đã đăng ký thương hiệu mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc trong tháng trước.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng Samsung đang tìm cách kết nối giữa dòng đồng hồ mới này với các mẫu điện thoại thông minh dòng Galaxy.

Trong khi đó, LG cũng dự kiến trình làng hai sản phẩm đồng hồ thông minh mới ngay trong tháng này. Các sản phẩm này sẽ chạy hệ điều hành của Google.

Số liệu cho thấy "người khổng lồ" về công nghệ của Mỹ Apple chiếm khoảng 60% thị phần đồng hồ thông minh trên thế giới trong quý I/2018, trong khi Samsung chỉ chiếm 10%. Apple dự kiến cũng sẽ cho ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh mới vào cuối năm nay.

Xem thêm:

>>>LG, Samsung ra mắt các sản phẩm mới nhắm vào khách hàng trẻ tuổi

>>>Samsung khánh thành nhà máy lắp ráp điện thoại di động lớn nhất thế giới tại Ấn Độ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đúng 6h30 sáng nay 20/9, 5 đoàn tàu tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông chính thức chạy thử. Theo Ban Quản lý dự án đường sắt, lịch trình 5 đoàn tàu sẽ chạy cách nhau 10 phút. Các đoàn tàu nối tiếp nhau theo thứ tự, sau khi tàu đến ga Cát Linh sẽ tiến hành đảo chiều thông qua ghi lồng để chạy ngược trở lại ga Yên Nghĩa.

ncif