1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Sắp diễn ra Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 19 – 25/3/2018, Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X năm 2018 sẽ diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Sách- văn hóa, hội nhập và phát triển”.

Sắp diễn ra Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X

Sắp diễn ra Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X. Ảnh minh họa: Quang Quyết - TTXVN

Theo đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, Hội sách lần thứ X sẽ có khoảng 800 gian hàng của 200 đơn vị hoạt động trên lĩnh vực xuất bản và phát hành sách tham dự gồm: Các nhà xuất bản trong và ngoài nước, công ty phát hành sách tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đặc biệt, sẽ có khoảng 350.000 tên sách với hơn 35 triệu bản sách được trưng bày tại hội sách.

Bên cạnh giới thiệu sách, hội sách còn có các nội dung như: Triển lãm Hội sách Thành phố qua 10 lần hình thành và phát triển, các hoạt động nghiệp vụ của các nhà xuất bản…

Trong thời gian diễn ra hội sách, độc giả sẽ được giảm giá từ 10-20% khi mua tất cả các mặt hàng sách, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm. Trong thời gian 3 ngày cuối của hội sách, độc giả có cơ hội sở hữu những cuốn sách giảm giá đến 50%...

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức không chỉ là một hội sách thông thường mà còn thể hiện nét đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh văn minh, nghĩa tình...

Đây cũng là dịp để người dân có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nhiều cuốn sách mới, sách hay vừa được phát hành; đồng thời phát triển văn hóa đọc của người dân thành phố nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Tại hội sách, nhiều hoạt động giao lưu tác giả, tác phẩm mới cũng được tổ chức nhằm giúp các nhà xuất bản, công ty phát hành sách tiếp cận nhiều hơn nữa với các độc giả, từ đó nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu đọc sách của người dân thành phố./.

>>> Hội sách mùa Xuân 2017: Giới thiệu nhiều combo sách hấp dẫn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Giải pháp nào để đảm bảo tiến độ cổ phần hóa cũng như bảo đảm công khai, minh bạch trong cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước, nhất là trong cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

ncif