Sập sân khấu chương trình nhạc nước ở Bình Dương, 6 người bị thương
Ngày 4/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một xác nhận có vụ việc nhiều người dân đang xem chương trình nhạc nước ở phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, khiến 6 người bị thương.
Sự việc xảy ra vào tối muộn ngày 3/12 tại khu vực tổ chức chương trình nhạc nước tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Khi nhiều người dân đang vui chơi tại khu vực sân khấu nhạc nước nằm trong công viên The Sun Casa (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một), sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng phía dưới, khiến 6 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng đã chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và 1 người bị thương nhẹ sơ cứu tại chỗ đã được về nhà.
Được biết, sân khấu nhạc nước nói trên mới được khai trương một ngày. Thời điểm xảy ra sự cố sập sân khấu, khu vực này có xuất hiện mưa gió.
Hiện các cơ quan chức năng của đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.
- Từ khóa :
- Bình Dương
- công viên The Sun Casa
- sập sân khấu
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
LIên tiếp các vụ giả danh Công an, Viện kiểm sát... lừa đảo người dân
08:18' - 30/11/2022
Công an thành phố Hà Nội nhận được đơn thư của người dân tố giác các đối tượng giả danh cán bộ Công an, Viện Kiểm sát... gọi điện thoại đe dọa, nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo lừa đảo bằng yêu cầu cập nhật, điều chỉnh thông tin tuyển sinh qua đường link
17:10'
Các đối tượng đã thực hiện chiêu thức lừa đảo mới nhắm vào phụ huynh, học sinh cuối cấp với yêu cầu cập nhật, điều chỉnh thông tin học sinh qua đường link, để có thể chiếm đoạt tiền trong tài khoản.
-
Kinh tế và pháp luật
Lòng xe điếu gây bão mạng: Người tiêu dùng cần biết gì?
13:59'
Có thể thấy, câu chuyện về lòng xe điếu không chỉ là lời cảnh tỉnh cho người tiêu dùng mà còn là lời nhắc nhở đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm về trách nhiệm đảm bảo an toàn cho khách hàng.
-
Kinh tế và pháp luật
Tạm giữ đối tượng hành hung nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Nam Định
12:21'
Công an tỉnh Nam Định đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với nam thanh niên hành hung điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
-
Kinh tế và pháp luật
Di lý 2 nghi can để làm rõ việc xâm phạm lăng mộ vua Lê Túc Tông
10:48'
Bước đầu, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa xác định, các nghi phạm trên đã có hành vi “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” tại lăng mộ vua Lê Túc Tông.
-
Kinh tế và pháp luật
Lòng xe điếu là gì? Điều kiện và hành vi bị cấm trong kinh doanh lòng xe điếu
09:57'
Lòng xe điếu là món ăn được ưa thích, nhưng ẩn sau đó là rủi ro "khó nuốt" về an toàn thực phẩm mà không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để kinh doanh lòng xe điếu vừa hút khách, vừa đảm bảo vệ sinh?
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh 14 tuổi tử vong ở Vĩnh Long
20:52' - 07/05/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".
-
Kinh tế và pháp luật
Xác minh, làm rõ vụ người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế
17:01' - 07/05/2025
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an để xác minh, làm rõ sự việc một người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế.
-
Kinh tế và pháp luật
Hãng hàng không quốc gia Nam Phi bị tấn công mạng
11:26' - 07/05/2025
Theo phóng viên TTXVN tại Pretoria, hãng hàng không quốc gia Nam Phi, South African Airways (SAA) đã trở thành mục tiêu mới nhất của các cuộc tấn công mạng.
-
Kinh tế và pháp luật
Sửa đổi quy định về đẩy mạnh phân quyền, phân cấp, ủy quyền
11:23' - 07/05/2025
Dự thảo Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi) gồm 7 chương, 54 điều (tăng 4 điều), tập trung sửa đổi, bổ sung các quy định thuộc 4 nhóm vấn đề cơ bản.