1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

SEA Games 30: Đoàn Việt Nam cán mốc 80 Huy chương Vàng

Facebook Share

BNEWS.VN Tối 9/12, vận động viên Dương Văn Thái đã xuất sắc về đích đầu tiên trên đường chạy 800m nam, theo đó mang về cho Đoàn Thể thao Việt Nam tấm Huy chương Vàng thứ 80 tại SEA Games 30.

SEA Games 30: Đoàn Việt Nam cán mốc 80 Huy chương Vàng

Cổ động viên Việt Nam trên sân Rizal Memorial (Philippines). Ảnh: TTXVN

Dương Văn Thái đã có pha bứt tốc thần tốc ở khoảng 100m cuối, từ vị trí thứ tư vươn lên thứ nhì và sau đó vượt qua vận động viên Carter James Matthews Lilly của nước chủ nhà Philippines để cán đích đầu tiên.

Dương Văn Thái đạt thành tích 1 phút 49 giây 91, trong khi thành tích của người về thứ nhì Carter James Matthews Lilly là 1 phút 50 giây 17 và người về thứ 3 là Royson Vincent là 1 phút 50 giây 68.

Trong khi đó, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước đội tuyển Thái Lan, theo đó chịu thua chung cuộc 0-3 (15-25, 14-25 và 17-25) và nhận Huy chương Bạc.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, trong ngày thi đấu chính thức thứ 9 tại SEA Games 30, đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 14 Huy chương Vàng ở các môn aerobic, boxing, vật, taekwondo, điền kinh và kickboxing./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian quyết định xem liệu thế giới có đủ khả năng đối phó với 3 thách thức lớn là kiểm soát tình trạng phổ biến vũ khí hạt nhân, xử lý vấn đề biến đổi khí hậu và phục hồi niềm tin đối với Liên hợp quốc (LHQ) hay không.

ncif