Spotify hoạt động trở lại sau sự cố toàn cầu

16:24' - 20/04/2023
BNEWS Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify của Thụy Điển ngày 19/4 cho biết đã hoạt động trở lại sau khi bị gián đoạn trong thời gian ngắn gây ảnh hưởng đến hàng chục nghìn người dùng trên thế giới.

Spotify không cho biết có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng nhưng trang web theo dõi sự cố ngừng hoạt động của các nền tảng trực tuyến Downdetector.com cho rằng con số là hơn 20.000 tại Mỹ, trong khi tại Anh là hơn 8.000.

Trước đó trong năm nay, Spotify cũng từng bị gián đoạn dịch vụ trong thời gian ngắn. Hồi đầu tháng 1, Downdetector đã báo cáo sự cố tạm ngừng hoạt động của Spotify tác động đến hơn 45.000 người dùng tại Mỹ.

 

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới, ra mắt từ năm 2008 tại Thụy Điển và đến nay đã có 489 triệu người dùng, trong đó 205 triệu người đăng ký trả phí.

Spotify đã có mặt tại hầu hết các nước châu Âu, châu Mỹ, Australia, New Zealand và nhiều khu vực của châu Á. Các thiết bị hiện đại, bao gồm máy tính chạy hệ điều hành Windows, macOS và Linux, cũng như điện thoại thông minh và máy tính bảng đều có thể tiếp cận kho dữ liệu lên tới hơn 100 triệu bài hát của ứng dụng này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục