Tai nạn giao thông liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
Đội Cảnh sát giao thông số 11 (Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội) đang phối hợp với Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) điều tra, giải quyết vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra vào khoảng 10 giờ 40 phút ngày 21/2 tại điểm cuối Đại lộ Thăng Long, đoạn qua địa bàn huyện Thạch Thất, hướng Hà Nội đi Hòa Lạc.
Thời điểm xảy ra tai nạn, ô tô tải gắn cẩu tự hành biển kiểm soát 29C-842.21 lưu thông từ Đại lộ Thăng Long đến địa điểm trên thì quay đầu rẽ trái theo hướng Hòa Lạc, Hà Nội.
Cùng lúc, xe ô tô khách loại 29 chỗ của hãng Bình An biển kiểm soát 29B-113.12, trên xe có một số hành khách, lưu thông cùng chiều đã va chạm với xe tải.
Tiếp đó, một xe đầu kéo biển kiểm soát 15C-067.29 kéo theo rơ-moóc 15R-026.47 lưu thông phía sau do không làm chủ được tốc độ nên đã tông ngang vào xe khách.
Tại hiện trường, xe máy biển kiểm soát 29M4-6294 do một người phụ nữ điều khiển bị kẹt giữa xe tải cẩu và xe ô tô khách.
Người phụ nữ điều khiển xe máy bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Vụ tai nạn còn khiến một người phụ nữ ngồi trên cabin xe khách gãy dập chân phải. Các phương tiện đều hư hỏng nặng.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn trên, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời cùng người dân cứu giúp người bị nạn, bảo vệ hiện trường, tổ chức hướng dẫn, phân luồng giao thông./.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Vụ tai nạn tại đường dẫn hầm Hải Vân: Tin mới nhất về các nạn nhân
12:31' - 19/02/2019
Vụ tai nạn tại đường dẫn hầm Hải Vân: Các y, bác sỹ bệnh viện đang tích cực theo dõi, điều trị cho 4 bệnh nhân còn lại, trong đó có 3 bệnh nhân là người Hàn Quốc.
-
Đời sống
Tai nạn nghiêm trọng tại hầm Hải Vân khiến 13 người bị thương
15:21' - 18/02/2019
Vụ tai nạn khiến phần đầu hai phương tiện bị hư hỏng nặng. Thông tin ban đầu cho biết, có 13 người bị thương, trong đó có nhiều du khách Hàn Quốc.
-
Kinh tế & Xã hội
Tạm giữ đối tượng gây tai nạn giao thông khiến hai người tử vong tại Hà Nội
12:21' - 18/02/2019
Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang tạm giữ Lê Đình Tùng để làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình vào tối 16/2.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Công nhận khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở ngoại thành Hà Nội đạt chuẩn 5 sao
09:50'
Tổng cục Du lịch Việt Nam đã trao Quyết định và gắn sao công nhận khu nghỉ dưỡng Glory Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao.
-
Kinh tế & Xã hội
Số ca mắc mới COVID-19 tại Nhật Bản cao chưa từng có
09:43'
Ngày 10/8, Nhật Bản ghi nhận tới 250.403 ca mắc mới COVID-19, mức cao kỷ lục theo ngày, trong bối cảnh có nhiều quan ngại về nguy cơ quá tải đối với hệ thống y tế do bùng phát làn sóng dịch mới.
-
Kinh tế & Xã hội
Quảng Ninh: Du khách mất tiền mua vé nhưng không được lên đảo Soi Sim
09:42'
Đảo Soi Sim có phong cảnh đẹp, hoang sơ và hệ sinh thái đa dạng… là một trong những điểm đến thuộc tuyến hai trong vé tham quan vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).
-
Kinh tế & Xã hội
Đà Nẵng: Người dân tại khu vực có nguy cơ sạt lở mong muốn sớm được di dời đến nơi an toàn
09:40'
Từ năm 2020, UBND thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo UBND huyện Hòa Vang lập phương án di dời các hộ dân tại khu vực có nguy cơ sạt lở đất, lũ quét... Nhưng đến nay, chính quyền vẫn chưa triển khai.
-
Kinh tế & Xã hội
Ùn tắc giao thông trên đường Nguyễn Trãi
09:04'
Sáng 11/8/2022, tại Hà Nội, trời mưa khiến lượng ô tô ra đường vào giờ đi làm tăng đột biến, một số nơi tái diễn tình trạng ùn tắc cục bộ, đặc biệt là tuyến đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.
-
Kinh tế & Xã hội
Thiếu hụt lao động, Canada mời một số lượng kỷ lục người nhập cư
08:44'
Trong bối cảnh thiếu hụt lao động, Canada đã bắt đầu các quy trình để mời một số lượng kỷ lục người nhập cư nộp đơn xin thường trú nhân.
-
Kinh tế & Xã hội
Sôi động Lễ hội du lịch thường niên Seoul Festa 2022
08:15'
Seoul Festa 2022 (Lễ hội du lịch thường niên Seoul) đã khai mạc vào tối 10/8 tại Sân vận động của Khu liên hợp thể thao Jamsil ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
-
Kinh tế & Xã hội
Bão số 2: Nhiều tuyến phố ở Điện Biên bị ngập nặng sau mưa lớn trong đêm
07:43'
Khoảng hơn 21h ngày 10/8 trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã xảy ra trận mưa lớn, kéo dài hơn 30 phút đã khiến một số tuyến đường trong thành phố bị ngập nặng.
-
Kinh tế & Xã hội
Động đất làm rung chuyển đảo Hokkaido tại Nhật Bản
07:42'
Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cho biết, một trận động đất có độ lớn 5,1 đã làm rung chuyển đảo Hokkaido ở phía Bắc nước này vào rạng sáng 11/8 (theo giờ địa phương).