1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tai nạn liên hoàn ở Uganda khiến ít nhất 10 người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Đã có ít nhất 10 người thiệt mạng tối 18/8 khi một xe chở nhiên liệu phát nổ và bốc cháy sau khi mất lái và đâm vào 3 ô tô khác ở miền Tây Uganda.

Tai nạn liên hoàn ở Uganda khiến ít nhất 10 người thiệt mạng

Thông báo của cảnh sát Uganda cho biết giới chức đã tìm thấy 9 thi thể bị cháy đen tại hiện trường và chuyển tới Trung tâm Y tế Lugazi để nhận dạng. Một thi thể khác vẫn đang mắc kẹt dưới chiếc xe tải.

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Namutumba khi chiếc xe tải trên đâm vào một xe taxi và một xe buýt khi di chuyển trên cao tốc nối Iganga và Mbale. Tất cả các hành khách trong taxi đều thiệt mạng.

Mỗi năm tại Uganda xảy ra khoảng 20.000 vụ tai nạn giao thông khiến khoảng 2.000 người thiệt mạng. Đây cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ người thiệt mạng vì tai nạn giao nhiều nhất trên thế giới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif