Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình “Dấu ấn tài hoa”
Ngày 15/5, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước đã ra mắt ê-kip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” và thực hiện quay số đầu tiên, đồng thời công bố Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh, Dâu là nhà tài trợ chính cho chương trình này.
Đây là chương trình tôn vinh những cá nhân hoạt động trong tất cả lĩnh vực như nghệ thuật thứ 7, văn hoá, giáo dục, thể thao... có những đóng góp nổi trội cho cộng đồng xã hội trên toàn quốc.
Mỗi chương trình mô tả từng nhân vật riêng, mang đến cho khán giả những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hiện tại cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân của nhân vật, sự ảnh hưởng của nhân vật đến cộng đồng, sự lan toả các giá trị cuộc sống từ chính nhân cách của nhân vật.
Ông Phan Văn Thảo, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước cho biết, mỗi chương trình có thời lượng 25 phút, gồm 52 số.
Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chương trình “Dấu ấn tài hoa” là một chương trình có dấu ấn riêng, đặc sắc và kỳ vọng sẽ thu hút nhiều người theo dõi, ủng hộ.
Thông qua chương trình, Tân Hiệp Phát mong muốn chia sẻ các câu chuyện gần gũi với cuộc sống đời thường của mỗi người và niềm đam mê của họ, cách thức họ vượt qua khó khăn... nhằm lan tỏa năng lượng tích cực trong cuộc sống. Đó cũng là giá trị nhân văn mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh, Dâu luôn hướng đến.
Cùng ngày, ê-kip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” đã quay những cảnh đầu tiên tại nhà riêng của một nhân vật đặc biệt: bác sỹ, nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh, giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, có đam mê sưu tầm và đang sở hữu hơn 100 chiếc xe vespa cổ - Vũ Hải Sơn./.
Tin liên quan
-
Kinh tế số
Phố Hàng nóng “thách thức” giới trẻ Đà Nẵng
10:22' - 13/05/2018
Chuỗi sự kiện Phố hàng nóng cùng thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” tiếp tục mang đến nhiều điểm hấp dẫn mới dành cho các bạn trẻ Đà Nẵng với Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố.
-
Kinh tế số
Tân Hiệp Phát trao hàng nghìn giải thưởng cho khách hàng
13:25' - 10/05/2018
Theo Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chỉ hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” đã có hơn 150 khách hàng may mắn trúng thưởng giải 10 triệu đồng.
-
Đời sống
TP. Hồ Chí Minh "nóng" dần với lễ hội ‘Phố hàng nóng’
18:42' - 12/04/2018
Vào ngày 15/4 tới, lễ hội “Phố hàng nóng” sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại T.P Hồ Chí Minh với sự tài trợ của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.
Tin cùng chuyên mục
-
Phân tích doanh nghiệp
Lợi nhuận Vinatex tăng hơn 14% giữa áp lực suy giảm đơn hàng toàn cầu
20:43' - 12/06/2026
Ngày 12/6, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức họp báo công bố kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 và các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2026.
-
Phân tích doanh nghiệp
Samsung tăng tốc chuyển đổi AI tạo sinh vào môi trường làm việc
15:16' - 11/06/2026
Theo Phóng viên TTXVN, bộ phận Trải nghiệm Thiết bị (DX) của Samsung Electronics ngày 11/6 cho biết sẽ bắt đầu triển khai chính thức các dịch vụ AI tạo sinh bên ngoài cho nhân viên từ ngày hôm sau.
-
Phân tích doanh nghiệp
Cà Mau gỡ khó thủ tục, đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp
19:54' - 08/06/2026
Tại Cà Mau, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đặt mục tiêu đến năm 2030 toàn tỉnh phát triển 20.000 doanh nghiệp, trung bình có 8 doanh nghiệp/1.000 dân.
-
Phân tích doanh nghiệp
Gần 95.000 doanh nghiệp thành lập mới sau 5 tháng
11:31' - 04/06/2026
Hoạt động đăng ký doanh nghiệp tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi số doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng mạnh so với cùng kỳ.
-
Phân tích doanh nghiệp
Tiêu thụ điện tăng kỷ lục, PC Nghệ An căng mình vận hành lưới điện
16:59' - 28/05/2026
Những ngày cuối tháng 5/2026, thời tiết trên địa bàn Nghệ An diễn biến hết sức cực đoan khi nắng nóng gay gắt kéo dài.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hoa cho đạo diễn chương trình “Dấu ấn tài hoa”.Ảnh: THP
Ekip thực hiện chương trình “Dấu ấn tài hoa” tại nhà riêng của nhân vật sẽ được phát sóng số đầu tiên: Nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Hải Sơn (hàng đứng, thứ 5 từ trái qua), người đang sở hữu hơn 100 chiếc xe vespa cổ .Ảnh: THP