Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 27 tỷ đồng cho phòng chống dịch COVID-19
Phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc và hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cộng đồng, vừa qua Tập đoàn Đất Xanh và công ty thành viên đã ủng hộ 27 tỷ đồng để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của cả nước, trong đó đóng góp trực tiếp 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam.
Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Sự hưởng ứng đồng lòng từ các doanh nghiệp, của các tổ chức và mỗi người dân Việt Nam góp phần gia tăng nguồn lực cho Chính phủ để nhanh chóng tiếp cận nguồn vaccine và tiến tới tiêm chủng cho toàn dân. Tập đoàn Đất Xanh tin rằng với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của cả nước, cuộc chiến chống COVID-19 của Việt Nam sẽ thành công, mang lại sự bình an, sức khoẻ và hạnh phúc cho mỗi người dân.”
Bên cạnh việc ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam, các cán bộ nhân viên Tập đoàn Đất Xanh và công ty thành viên còn lan toả tình đoàn kết, giá trị nhân văn, chung tay với đất nước bằng việc nhắn tin ủng hộ qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.
Trước đó, ngày 22/05, Tập đoàn Đất Xanh đã đóng góp 5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.
Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung - Công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh cũng đóng góp 1 tỷ đồng ủng hộ mua vaccine phòng COVID-19 và trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ vaccine của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình. /.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng: Tạo mọi điều kiện để nhanh chóng sản xuất vaccine phòng COVID-19 ở trong nước
14:05' - 07/06/2021
Sáng 7/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với các nhà khoa học, đại diện các đơn vị nghiên cứu, sản xuất vaccine về công tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất vaccine phòng COVID-19.
-
Kinh tế Thế giới
Trung Quốc: Ít nhất 70% dân số được tiêm vaccine COVID-19 vào cuối năm nay
13:32' - 07/06/2021
Phó Giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia (NHC - Trung Quốc) Zeng Yixin cho biết đến cuối năm nay dự kiến ít nhất 70% dân số của nước này được tiêm vaccine ngừa COVID-19.
-
Doanh nghiệp
Đề nghị tiêm vaccine cho lái xe chở hàng xuất khẩu qua cửa khẩu biên giới
13:24' - 07/06/2021
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị cấp sổ thông hành (Hộ chiếu vaccine) cho lái xe chở hàng xuất khẩu qua cửa khẩu biên giới.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
EVNCPC tăng cường kiểm tra an toàn điện, phòng chống cháy nổ
15:50' - 05/07/2025
Trong 6 tháng đầu năm 2025, EVNCPC đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tại các hộ gia đình và cơ sở sản xuất, kinh doanh.
-
Chuyển động DN
Vinatex chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
16:48' - 04/07/2025
Giai đoạn 2025 - 2030 tiếp tục là thời kỳ thế giới đối mặt với nhiều biến động. Vinatex đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
-
Chuyển động DN
Mục tiêu hòa đồng bộ tổ máy số 1 Dự án Thuỷ điện Hoà Bình mở rộng ngày 19/8
16:08' - 04/07/2025
Dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đang bước vào giai đoạn nước rút với nhiều áp lực về tiến độ và khối lượng thi công.
-
Chuyển động DN
Ứng dụng phần mềm quản lý thí nghiệm tại Trạm biến áp 220kV Kiên Bình
16:05' - 04/07/2025
Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị là một trong những công tác trọng yếu nhằm đánh giá tình trạng làm việc của các thiết bị điện trong trạm biến áp.
-
Chuyển động DN
Tập trung hoàn thành Dự án TBA 220kV Vũng Áng và đấu nối trong tháng 7/2025
15:59' - 04/07/2025
Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú và đoàn công tác vừa đi kiểm tra và đôn đốc tiến độ thi công Dự án Trạm biến áp 220kV Vũng Áng và đấu nối.
-
Chuyển động DN
Đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên: Hoàn thành kéo dây những khoảng néo đầu tiên
20:27' - 03/07/2025
Việc hoàn thành những khoảng kéo dây đầu tiên là cột mốc quan trọng, thể hiện tinh thần ‘vượt nắng thắng mưa’ của đơn vị thi công.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng giữa Đà Nẵng và Osaka (Nhật Bản)
17:54' - 03/07/2025
Việc khai thác đường bay Đà Nẵng đến Osaka một lần nữa đánh dấu nỗ lực của Vietnam Airlines trong chiến lược mở rộng mạng bay tại khu vực Bắc Á.
-
Chuyển động DN
Microsoft sẽ thực hiện đợt cắt giảm nhân sự lớn nhất kể từ năm 2023
15:33' - 03/07/2025
Tập đoàn công nghệ Microsoft (Mỹ) cho biết sẽ sa thải hàng nghìn nhân viên, và đây là đợt cắt giảm thứ ba trong vài tháng gần đây.
-
Chuyển động DN
Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Osaka (Nhật Bản) sau thời gian tạm dừng
14:54' - 03/07/2025
Chuyến bay mang số hiệu VN337 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), khởi hành từ thành phố Osaka (Nhật Bản) đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.