Tập đoàn Hà Đô thu hồi vốn đạt 63% từ bất động sản

15:11' - 22/09/2021
BNEWS Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (mã chứng khoán: HDG) thông tin, doanh nghiệp này đã thu hồi vốn từ hoạt động bất động sản luỹ kế 8 tháng đạt 63% kế hoạch năm 2021.

Cụ thể, dòng tiền chủ yếu đến từ nguồn thu theo tiến độ các căn đã bán tại dự án Hado Charm Villas tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội. 

Theo Hà Đô, việc giãn cách xã hội ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công và triển khai bán hàng của dự án. Đến nay, dự án đã hoàn thiện xây thô hơn 100 căn biệt thự, tập trung chủ yếu vào các căn đã mở bán 2 đợt vừa qua, nhằm đảm bảo điều kiện bàn giao cho khách hàng.

Công nhân tại các công trường dự án ngừng thi công được bố trí giãn cách, ăn ở tại dự án, các công tác chuẩn bị được hoàn thiện đảm bảo công trường có thể trở lại thi công ngay lập tức khi dỡ bỏ giãn cách .

Trong lĩnh vực khách sạn, cho thuê, Khách sạn Ibis Saigon Airport tiếp tục phục vụ khách cách ly. Tỷ lệ lấp đầy trong tháng 8 đạt 45 %, lũy kế 8 tháng tỷ lệ lấp đầy đạt hơn 70 %.

Riêng mảng văn phòng và cho thuê mặt bằng chịu nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh và giãn cách xã hội tại 2 thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Hà Đô nhận định đây là khó khăn chung của toàn xã hội, doan nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ với khách hàng thông qua các chính sách như hỗ trợ giảm giá thuê , giãn thời hạn nộp tiền đối với những khách hàng ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục