Tây Ninh: Bắt giữ đối tượng trốn lệnh truy nã 41 năm
Ngày 22/6, Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Cảnh sát 113) Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã bàn giao đối tượng Châu Tuấn Hải, sinh năm 1955, ngụ ấp Mỹ Thạnh Trung, xã Hòa Phong, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Khánh (nay là tỉnh Phú Yên) cho Phòng An ninh điều tra - Công an tỉnh Phú Yên để xử lý theo quy định. Đây là đối tượng trốn lệnh truy nã 41 năm.
Cụ thể, qua công tác nghiệp vụ, Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Cảnh sát 113) Công an tỉnh Tây Ninh xác định đối tượng mang tên giả là Nguyễn Hoàng Minh, sinh năm 1955, ngụ xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh có tên thật là Châu Tuấn Hải, đối tượng bị Công an tỉnh Phú Khánh truy nã vào tháng 10/1980 vì đã có hành động vi phạm nghiêm trọng đường lối chính sách và pháp luật Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại cơ quan Công an, đối tượng Châu Tuấn Hải khai nhận vào năm 1980, Hải có tham gia tổ chức phản động Tam quốc phục quốc liên minh Đông Á và có gây tội ác với cách mạng và nhân dân. Sau khi gây tội ác, Hải một mình bỏ trốn vào tỉnh Tây Ninh thay tên đổi họ thành Nguyễn Hoàng Minh, sinh sống cho đến khi bị bắt./.Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt giữ 2 đối tượng mua bán, vận chuyển 21 kg ma túy đá
09:01' - 18/06/2021
Công an tỉnh Điện Biên vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ hai đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép số lượng lớn ma túy.
-
Hàng hoá
Bắt giữ lô Đông trùng hạ thảo lớn nhất trên nền tảng thương mại điện tử
15:30' - 17/06/2021
Quản lý thị trường vừa phát hiện 480 con đông trùng hạ thảo không nhãn mác, bao bì, công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng.
-
Kinh tế & Xã hội
Bắt giữ tàu vận chuyển 100.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc
13:28' - 17/06/2021
Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 4 vừa bắt một tàu chở số lượng lớn dầu Do không rõ nguồn gốc trên vùng biển Tây Nam.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Bộ Công Thương xem xét xử lý vụ việc liên quan đến kẹo rau củ Kera
13:58'
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (Bộ Công Thương) đã khẩn trương vào cuộc, tiến hành các hoạt động kiểm tra, xác minh vụ việc liên quan đến kẹo rau củ Kera.
-
Kinh tế và pháp luật
Hàn Quốc nỗ lực thu hút nhân tài công nghệ bằng chính sách thị thực mới
11:00'
Bộ Tư pháp Hàn Quốc sẽ sử dụng bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) và News & World Report để xác định những người nộp đơn xin thị thực theo hệ thống ưu tiên.
-
Kinh tế và pháp luật
Bỉ điều tra vụ hối lộ tại EP liên quan tập đoàn Huawei
07:00'
Cơ quan công tố liên bang Bỉ thông báo đã bắt giữ một số cá nhân nghi ngờ đã có hành vi hối lộ thành viên Nghị viện châu Âu (EP) liên quan đến lợi ích của tập đoàn Huawei của Trung Quốc.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo, yêu cầu thế chấp clip, hình ảnh nhạy cảm để vay tiền
21:08' - 14/03/2025
Ngày 14/3, Công an thành phố Hà Nội cho biết, thời gian qua, xuất hiện tình trạng các đối tượng cho vay tiền nhưng yêu cầu khách hàng phải thế chấp clip, hình ảnh nhạy cảm.
-
Kinh tế và pháp luật
Lập biên bản Công ty cung cấp "kẹo rau củ" vì tổ chức gặp gỡ báo chí khi chưa được phép
20:13' - 14/03/2025
Các cơ quan chức năng đã lập biên bản sự việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Chị em rọt gặp gỡ báo chí dưới hình thức “Gặp gỡ thân tình Team CER Group và Truyền thông”.
-
Kinh tế và pháp luật
Tp Hồ Chí Minh: Tái diễn tình trạng giả mạo Sở Y tế, bệnh viện để trục lợi
14:54' - 14/03/2025
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa có thông tin cảnh báo tình trạng giả mạo đơn vị này trên mạng xã hội để trục lợi.
-
Kinh tế và pháp luật
Canada khiếu nại lên WTO về động thái áp thuế của Mỹ
08:19' - 14/03/2025
Ngày 13/3, Canada đã đệ đơn khiếu nại lên WTO, yêu cầu tham vấn việc Mỹ áp thuế nhập khẩu đối với một số sản phẩm nhôm và thép từ quốc gia láng giềng Bắc Mỹ này.
-
Kinh tế và pháp luật
Sân bay Brussels trang bị máy quét chống ma túy "nuốt bụng"
07:30' - 14/03/2025
Trong nỗ lực đẩy mạnh cuộc chiến chống buôn lậu ma túy, đặc biệt là cocaine, sân bay Brussels-Zaventem, cửa ngõ hàng không nhộn nhịp nhất của Bỉ, đã chính thức trang bị máy quét cơ thể hiện đại.
-
Kinh tế và pháp luật
Kết quả rà soát chống lẩn tránh phòng vệ thương mại với sản phẩm đường mía
20:36' - 13/03/2025
Kết luận điều tra xác định rằng Công ty PT. Kebun Tebu Mas có hành vi lẩn tránh biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp của Việt Nam với sản phẩm đường mía từ Thái Lan.