1. >

TCL phát hành 9,2 triệu cổ phiếu mới để thưởng cổ đông

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần Đại lý Giao nhận Vận tải Xếp dỡ Tân Cảng (TCL) đã thống nhất phương án chi tiết về việc phát hành cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2019.

TCL phát hành 9,2 triệu cổ phiếu mới để thưởng cổ đông

Theo đó, công ty dự kiến phát hành 9,2 triệu cổ phiếu mới để thưởng cho cổ đông hiện hữu, tương đương với tỷ lệ 44% (cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được nhận 44 cổ phiếu mới). Sau phát hành, công ty dự kiến tăng vốn điều lệ lên gần 302 tỷ đồng.

Nguồn vốn thưởng cổ phiếu sẽ được trích theo thứ tự ưu tiên từ quỹ đầu tư phát triển, nếu không đủ sẽ trích thêm từ lợi nhuận chưa phân phối theo BCTC soát xét bán niên năm 2019 của công ty mẹ.

Thời gian thực hiện trong quý IV, thời điểm cụ thể do HĐQT quyết định sau khi nhận được sự chấp thuận của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif