Thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Bình Thuận
Sáng 21/7, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận cùng các thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở xã Tân Đức, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) vào rạng sáng cùng ngày.
Tại đây, lãnh đạo tỉnh đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ, động viên các nạn nhân sớm ổn định tinh thần để vượt qua sự cố lần này. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị đội ngũ y, bác sỹ tích cực cứu chữa, điều trị tốt nhất cho các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đoàn đã trao hỗ trợ 2 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương đang điều trị. Riêng các trường hợp tử vong, Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng/người. Theo đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, sáng 21/7, bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân của vụ tai nạn từ huyện Hàm Tân chuyển về. Trong đó có 2 người đã tử vong là Lê Khắc Tùng (sinh năm 2006), và Phạm Thị Lệ Mai (sinh năm 1976) cùng ở Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.Ba nạn nhân còn lại cũng có địa chỉ tại xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) hiện chấn thương bụng kín, trật khớp háng, chấn thương đầu cổ…
Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 1 giờ ngày 21/7, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại km 1767 trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.Một xe ô tô khách 16 chỗ mang biển kiểm soát 86B- 010.87, do Nguyễn Thanh Hiệp (ngụ tỉnh Lâm Đồng) điều khiển, đã va chạm với xe ô tô tải mang biển kiểm soát 79N- 0315 do Phan Thanh Tùng (ngụ tỉnh Khánh Hoà) điều khiển, đi theo hướng ngược lại.
Vụ tai nạn làm 8 người tử vong và 7 người bị thương. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Tai nạn giao thông ở Bình Thuận: Tập trung cứu chữa, giảm thiểu thiệt hại về người
07:46' - 21/07/2020
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo ngành y tế tập trung cứu chữa các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn sáng nay.
-
Kinh tế & Xã hội
Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Bình Thuận: Số người tử vong đã tăng lên 8
07:40' - 21/07/2020
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Bình Thuận vào rạng sáng 21/7, tính đến 6 giờ vụ tai nạn đã làm 8 người chết và 7 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.
-
Kinh tế & Xã hội
Bình Thuận: Xe khách va chạm xe tải, hàng chục người thương vong
07:29' - 21/07/2020
Khoảng 1 giờ sáng ngày 21/7, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Lịch sử sống động qua lời kể cựu chiến binh Kiên Giang
16:54'
Cách đây 50 năm, vào những ngày tháng 4/1975, cuộc Tổng tiến công và nổi dậy của quân và dân ta đã giành được thắng lợi, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
-
Kinh tế & Xã hội
Hàng ngàn người tham dự Festival khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam
14:15'
Ngày 27/4, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức khai mạc Festival khinh khí cầu năm 2025 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
-
Kinh tế & Xã hội
Gần 800 phóng viên trong và ngoài nước tham gia tác nghiệp tại Đại lễ 30/4
13:05'
Lễ Khai trương Trung tâm Báo chí tuyên truyền các hoạt động Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức sáng 27/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh.
-
Kinh tế & Xã hội
Tổng duyệt cấp Nhà nước Lễ kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
12:59'
Chương trình Tổng duyệt bắt đầu bằng nghi lễ chào cờ trong tiếng vang rền của 21 phát đại bác do đội Pháo lễ thực hiện tại bến Bạch Đằng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
-
Kinh tế & Xã hội
Trung Quốc điều chỉnh chính sách hoàn thuế cho du khách quốc tế
12:33'
Bước đi này cũng là một phần của nỗ lực mở rộng tiêu dùng trong nước và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh nhu cầu nội địa còn yếu.
-
Kinh tế & Xã hội
Lực lượng quân đội các nước tham gia Tổng duyệt Lễ diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam
11:09'
Sáng 27/4/2025, Tiểu ban diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước tổ chức Tổng duyệt, trong đó có sự tham gia của lực lượng quân đội các nước.
-
Kinh tế & Xã hội
Vụ nổ tại cảng của Iran: Ít nhất 18 người thiệt mạng, 750 người bị thương
10:50'
Truyền thông nhà nước Iran tối 26/4 đưa tin, tính đến thời điểm này, số người thiệt mạng đã tăng lên ít nhất 18, trong khi số người bị thương là khoảng 750.
-
Kinh tế & Xã hội
Hình ảnh Tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam
09:31'
Những hình ảnh đầu tiên về Tổng duyệt diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
-
Kinh tế & Xã hội
Không khí trước giờ Tổng duyệt cấp Nhà nước lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành
08:27'
Ngay từ sáng sớm, rất đông người dân đã tập trung ở các tuyến đường xung quanh để theo dõi các hoạt động Tổng duyệt.