Thời tiết 10 ngày tới sẽ ra sao?
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 10-11/02, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.
Từ ngày 12-14/02, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng ngày 14/02 có mưa vài nơi. Ngày 12/02, đêm và sáng trời rét; ngày 13-14/02, trời rét, có nơi rét đậm.
Từ ngày 15-20/02, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác (tập trung chủ yếu ở các tỉnh thuộc sườn Đông dãy Hoàng Liên Sơn), trưa chiều trời nắng; riêng đêm 18-19/02 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Trời rét, riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La đêm và sáng trời rét.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ đêm 10-11/02 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Trời rét.
Từ ngày 12-14/02, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; sang ngày 13/02 có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét; từ ngày 13/02, trời rét, có nơi rét đậm, riêng vùng núi có khả năng xảy ra rét đậm, có nơi rét hại.
Từ ngày 15 đến ngày 20/02, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng thời kỳ ngày 17-18/02 trưa chiều trời hửng nắng. Trời rét, riêng ngày 17-18/2 đêm và sáng trời rét.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên HuếTừ đêm 10-13/02, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; chiều tối ngày 13/02 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét, phía Nam đêm và sáng sớm trời lạnh.
Từ đêm 13-16/02, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác trong đêm 13/02 sau có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trời rét, riêng ngày 16/02 đêm và sáng sớm trời rét.
Từ ngày 17-20/02, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng từ ngày 19-20/2 có mưa rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình ThuậnTừ đêm 10-20/02, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng từ đêm 10/2 và từ đêm 13-16/02 phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh, riêng thời kỳ từ đêm 13-16/02 trời lạnh.
Tây NguyênTừ đêm 10-20/02, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Khu vực Nam BộTừ đêm 10-20/02, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Khu vực Hà NộiTừ đêm 10-11/02 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Trời rét.
Từ ngày 12-14/02, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; sang ngày 13/02 có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét; từ ngày 13/02, trời rét, có nơi rét đậm.
Từ ngày 15 đến ngày 20/02, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng thời kỳ ngày 17-18/02 trưa chiều trời hửng nắng. Trời rét, riêng ngày 17-18/2 đêm và sáng trời rét./.
Tin liên quan
-
Đời sống
Dự báo thời tiết hôm nay 10/2: Bắc Bộ chuyển rét về đêm và sáng, ngày có nắng
07:54' - 10/02/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 3 ngày (10-12/2), các tỉnh, thành phố phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày mai: Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi dưới 5 độ C
18:27' - 09/02/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, đêm 9/2, phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thông tin mới nhất về thời tiết 10 ngày tới từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
16:44' - 09/02/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lanh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết Hà Nội 10 ngày tới ra sao?
15:53' - 09/02/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới tại khu vực Hà Nội có mưa rải rác, đêm và sáng trời rét.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thông tin mới nhất về thời tiết 10 ngày tới
15:40' - 09/02/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới miền Bắc có mưa rào rải rác, đêm và sáng trời rét. Miền Nam ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Đề phòng thời tiết nguy hiểm trên đất liền và trên biển
16:58'
Dự báo đêm 21/6 và ngày 22/6, nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm xảy ra trên biển và trên đất liền như mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất, lốc xoáy, gió giật mạnh, sóng cao...
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cảnh báo mưa dông kèm lốc sét ở Hà Nội và lũ quét, sạt lở đất tại Bắc Bộ
15:20'
Dự báo thời tiết chiều 21/6, Hà Nội có thể xảy ra mưa dông kèm lốc sét; 15 tỉnh Bắc Bộ có thể xảy ra lũ quét, sạt lở đất.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cảnh báo ngập úng khu vực nội thành Hà Nội
09:07'
Từ nay đến khoảng 11 giờ ngày 21/6, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa to với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 30-50mm, có nơi trên 70mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày 21/6: Hà Nôi có mưa rào và dông
08:21'
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết ngày 21/6, Hà Nội sáng sớm và đêm có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có nơi mưa to; ngày có lúc có mưa rào và dông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Các tỉnh vùng núi phía Bắc chủ động ứng phó với mưa lớn
18:31' - 20/06/2025
Theo bản tin của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 20/6 đến ngày 22/6, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày 20/6: Từ Thanh Hóa đến Huế có nơi nắng nóng gay gắt
07:50' - 20/06/2025
Dự báo thời tiết ngày 20/6 từ Thanh Hóa đến Huế ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ chiều tối 20/6 đến ngày 22/6, Bắc Bộ khả năng xảy ra đợt mưa lớn
16:30' - 19/06/2025
Mưa lớn có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp, khu đô thị, công nghiệp; lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Nắng nóng ở Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng sẽ kéo dài
14:33' - 19/06/2025
Do ảnh hưởng của nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nên có nguy cơ cao xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở 3 tỉnh vùng núi Bắc Bộ
12:03' - 19/06/2025
Mưa lớn có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp, khu đô thị, công nghiệp; lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc,