Thông tin mới nhất về vụ tai nạn máy bay biểu diễn tại Canada

11:31' - 18/05/2020
BNEWS Vụ tai nạn máy bay thuộc phi đội biểu diễn nhào lộn Snowbirds của Không quân Canada tại thành phố Kamloops thuộc bang British Columbia đã làm một người thiệt mạng và một người bị thương.

Quân đội Canada ngày 18/5 cho biết vụ tai nạn máy bay thuộc phi đội biểu diễn nhào lộn Snowbirds của Không quân Canada xảy ra trước đó một ngày tại thành phố Kamloops thuộc bang British Columbia đã làm một người thiệt mạng và một người bị thương.

Theo truyền thông Canada, chiếc máy bay này đã lao xuống sân trước của một ngôi nhà ngay sau khi cất cánh từ sân bay Kamloops vào trưa 17/5 cùng với một máy bay khác.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho hay trước khi chiếc máy máy lao xuống đất, người phi công đã kịp thời bật dù, tuy nhiên người này có vẻ như đã bị thương ở cổ và lưng.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra trong bối cảnh Không quân Canada lên kế hoạch biểu diễn nhào lộn máy bay tại British Columbia trong chuyến lưu diễn mang tên "Operation Inspiration" nhằm tôn vinh những nỗ lực của nước này trong cuộc chiến chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Đây là vụ tai nạn thứ hai liên quan đến phi đội Snowbirds trong thời gian qua. Trước đó, hồi tháng 10 năm ngoái, một máy bay của phi đội này cũng đã rơi xuống một khu vực không có dân cư./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục