1. >

Thủ tướng gửi thư chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Sau chiến thắng của Đội tuyển U23 Việt Nam trước Đội tuyển U23 Iraq, giành quyền vào vòng bán kết U23 châu Á, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam.

Thủ tướng gửi thư chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất-TTXVN

TTXVN xin giới thiệu toàn văn Thư của Thủ tướng. 

Hà Nội, ngày 20 tháng 1 năm 2018 

Kính gửi: Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam 

Trong buổi tối nay, người hâm mộ bóng đá cả nước hết sức vui mừng trước kết quả tuyệt vời của Đội tuyển U23 Việt Nam. Với tinh thần quả cảm, ý chí và bản lĩnh của con người Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang Seo, Đội tuyển của chúng ta đã giành thắng lợi sau loạt sút luân lưu 11m sau khi hòa 3-3 sau 120 phút thi đấu đầy kịch tính. Bằng chiến thắng đầy ý nghĩa này, Đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên vào vòng bán kết U23 châu Á. Đây là niềm tự hào lớn lao của thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. 

Thay mặt Chính phủ, tôi gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo. Tôi mong rằng toàn Đoàn ta tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật, giữ vững niềm tin chiến thắng và quyết tâm thi đấu trong trận bán kết. 
Chúc toàn Đoàn ta mạnh khỏe, thành công và vững bước tiến vào trận chung kết. 

Thân ái, 
Nguyễn Xuân Phúc 

Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chỉ trong một tháng qua đã có hơn 1.500 chuyến xe chở lợn từ các tỉnh, thành phía Nam qua trạm kiểm dịch Ông Đồn (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) ra Bắc. Nguyên nhân là do chênh lệch giá giữa miền Nam và miền Bắc, trong khi “cơn bão” dịch tả lợn châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp khiến nguồn cung khan hiếm.

ncif