Thực hư thông tin thẩm phán bị cướp xe trên đại lộ Thăng Long

14:18' - 29/11/2017
BNEWS Người đàn ông này vi phạm giao thông nhưng lại đến trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm và có những hành vi gây rối.

Liên quan đến thông tin một người tự nhận là thẩm phán đến Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) trình báo bị cướp giả danh công an lấy mất xe máy trên đại lộ Thăng Long, ngày 29/11, Thượng tá Nguyễn Văn Lân, Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm xác nhận, có sự việc một người đàn ông tự xưng là thẩm phán ở huyện Quốc Oai, Hà Nội vi phạm giao thông khi điều khiển xe máy đi vào đường cấm xe máy trên đại lộ Thăng Long.

Khi bị cảnh sát giao thông lập biên bản xử lý, người này không ký vào biên bản vi phạm nhưng lại đến cơ quan công an trình báo bị cướp giả danh công an lấy mất xe máy.
Thượng tá Nguyễn Văn Lân cũng cho biết, người đàn ông này vi phạm giao thông nhưng lại đến trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm và có những hành vi gây rối. Cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đang hoàn thiện hồ sơ để gửi thông báo đến cơ quan được cho là nơi làm việc của người tự nhận là thẩm phán này.
Xác nhận sự việc, Đội Cảnh sát giao thông số 11 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67), Công an thành phố Hà Nội cho biết: Vào khoảng 15 giờ 50 phút ngày 7/11, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 11 đang làm nhiệm vụ ở gần hầm cầu vượt đường 70, thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời điểm này, tổ công tác phát hiện người đàn ông trung tuổi điều khiển phương tiện chạy theo hướng Hòa Lạc về trung tâm thành phố Hà Nội đi vào đường cấm xe máy.
Trước vi phạm này, tổ công tác lập biên bản xử lý, song, người đàn ông bất hợp tác với lực lượng chức năng, không khai báo danh tính cũng như không đồng ý ký vào biên bản xử lý vi phạm mà bỏ lại phương tiện là chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29Y2- 1045 rồi đi mất.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát giao thông số 11 đã bàn giao chiếc xe máy này cho Công an quận Nam Từ Liêm để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Thông tin người vi phạm giao thông tự nhận là thẩm phán đến Công an quận Nam Từ Liêm trình báo bị cướp giả danh công an lấy mất xe máy trên đại lộ Thăng Long đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

>> Cảnh sát giao thông Hải Dương không đánh người vi phạm như thông tin lan truyền

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục