1. >

Tích cực tìm kiếm 4 thuyền viên mất tích trên vùng biển Côn Đảo

Facebook Share

BNEWS.VN Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm III đã điều động tàu cứu nạn chuyên dụng SAR 413 rời cầu cảng ra hiện trường ứng cứu.

Tích cực tìm kiếm 4 thuyền viên mất tích trên vùng biển Côn Đảo
Tối 14/2, lãnh đạo Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng khu vực III (Cục Hàng hải Việt Nam) đã đến thăm gia đình chủ tàu cá BV 98791 TS bị chìm trên biển Côn Đảo để động viên các gia đình nạn nhân đang mất tích. 

Theo Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III, vào lúc 9 giờ 40 phút ngày 14/2, Trung tâm III nhận được thông tin tàu cá BV 98791 TS do ông Võ Văn Lộc sinh năm 1976, ngụ tại thành phố Vũng Tàu làm thuyền trưởng bị chìm tại vị trí cách mũi Vũng Tàu 115 hải lý về phía Tây – Tây Nam. Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm III đã điều động tàu cứu nạn chuyên dụng SAR 413 rời cầu cảng ra hiện trường ứng cứu. 

Theo bà Kiều Thị Cưng vợ thuyền trưởng Võ Văn Lộc, tàu hành nghề rập Ghẹ đang đánh bắt trên vùng biển Côn Đảo, trên tàu có 12 thuyền viên. Ngay sau khi tàu chìm các tàu cá xung quanh đã phát hiện và cứu được 8 thuyền viên, hiện vẫn còn 4 thuyền viên đang mất tích. 

Lãnh đạo Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III đã động viên, chia sẻ sự mất mát với các gia đình có người thân bị nạn, cam kết với trách nhiệm của mình lực lượng cứu nạn sẽ tích cực tìm kiếm các thuyền viên đang còn mất tích. 

Dự kiến, đến rạng sáng ngày 15/2, tàu SAR 413 sẽ có mặt tại hiện trường triển khai tìm kiếm những thuyền viên đang mất tích trên biển./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif